Gần 20.000 người 'mê mẩn' câu hỏi vu vơ của Minh Hằng

02/09/2012 07:26 Thảo Nguyên
(GDVN) - Bé Heo (nick name của Minh Hằng) rất chăm chỉ update Facebook của mình. Chỉ cần 1 bức ảnh, hay 1 câu nói ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ.

Mới đây, Minh Hằng đăng tải lên trang cá nhân của mình 1 bức ảnh kèm theo 1 câu hỏi rất... teen, mang đậm "chất con gái": "Heo có xinh hem?" Câu hỏi rất... vu vơ này đã khiến gần 20 nghìn người nhấn nút "like", và thu hút hơn 3500 lượt bình luận.

Bức hình kèm câu hỏi "vu vơ" của Minh Hằng khiến fan... "sốt sắng"

Bạn BuiCongHuy "hưởng ứng": "Nhìn em rất xinh, lại còn tinh nghịch nữa". Bạn Baby Kute Tang đáp lời: "Xinh lắm ạ! Yêu chị Hằng lắm cơ!". Facebook Nguyen Duc Huong dí dỏm: "I love you, câu này anh nói tới nói lui em có chán không Hằng?"

Đa số các comment đều trả lời câu hỏi của Minh Hằng bằng nhận định: "Xinh đó!", "đẹp quá", "đáng yêu quá!"... Facebook PhuongAnh Phung Thi bày tỏ: "Rất cá tính nha! Nhìn rất dễ thương." Bạn Transang hài hước: "Không phải xinh mà là...rất xinh".

Minh Hằng là một trong số những ca sĩ "chăm chỉ" lướt Facebook nhất trong làng V-biz. Cô thu hút các fan trên Facebook bằng những bức hình rất "kute" kèm theo những dòng status ngộ nghĩnh, đáng yêu kiểu "tuổi teen".

Thảo Nguyên