Hồ Ngọc Hà: 'Cứ ném đá tôi, nếu điều đó khiến bạn vui'!

20/08/2012 21:36 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Trên fanpage “Ho Ngoc Ha - The Voice” vừa đăng lời chia sẻ có thể coi như một tâm thư của nữ ca sĩ, gián tiếp nói về những bình luận của báo chí về cách chọn thí sinh tại tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt vừa phát sóng trên tivi tối qua, 19/8.
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trên fanpgae "Team Ho Ngoc Ha - The Voice".

“Cuộc sống là thế, khen chê chỉ cách nhau 1mm. Nếu sống không có lập trường và quan điểm thì cũng bị chôn vùi bởi dư luận. Tại sao ta có thời gian để minh chứng, để trưởng thành, để học hỏi những điều mình thiếu sót, để chuộc lỗi những sai lầm...

Nếu ai cũng có được sự tiên đoán thì cần gì tìm đến các nhà tiên tri hay ở đây chúng ta vẫn tìm đến các "thầy bói". Tôi đọc hết những lời bình luận, ác ý có, đóng góp xây dựng có, và có cả những sự xúc phạm. Có bao giờ khi bàn luận một vấn đề các bạn đặt mình vào vị trí của họ để nói 1 cách công tâm mà không có cảm tính ở trong đó? Tôi tin là rất ít, vì sở thích số đông là chà đạp người khác chứ ít khi nói lời động viên. Đọc đến đây các bạn tự hỏi vì sao tôi lại rảnh rỗi để nói điều này!

Tự hiểu nhé! Tôi không nói thêm, sai đúng thế nào là quyền lựa chọn của các bạn, tôi cũng đã sai lầm nhiều trên đường đời của mình và tôi nghiệm ra 1 điều như tôi đã từng chia sẻ mấy ngày trước và ngay tức khắc bị dư luận bóp méo theo cách nghĩ của mọi người. Ai cũng đáng để mình học hỏi, nếu tôi không lắng nghe, không trau dồi, không khiêm tốn (mặc dù chẳng có gì để tự hào nhiều), không tôn trọng trên dưới, trước sau thì chắc chắn chẳng có tôi của hôm nay (ít nhất cũng đã được chính mọi người khen thông minh, sắc sảo).

Tôi mong các bạn đã yêu quý chúng tôi thì hãy giữ vững lập trường với trái tim của các bạn, đừng hôm nay nói yêu, mai nói bớt rồi lần sau lại bảo cũng được hoặc tệ hơn là giá như đừng yêu cái "lũ" này. Để yêu 1 người khó hơn ghét, mà sống trên đời chắc chắn chúng ta đều thích làm việc khó hơn là dễ đúng không? Nếu chúng tôi không thành công nhưng trên cả thành công là chúng tôi đã luôn sống hết mình vì các bạn, vì những người yêu chúng tôi không bị hụt hẫng, thất vọng. Tôi sợ nhất là đánh mất niềm tin (vì phải làm gì mới bị như thế) chứ còn ghét thì tôi chưa bao giờ màng đến vì những điều đó đều là vô cớ.

Nào bây giờ thì tiếp tục "ném đá" nếu như vậy làm các bạn vui nhé. Hơn 10 năm qua tôi cũng đã kịp "sưu tầm" nhiều "rổ rá" lắm rồi”.

Nội dung dòng tâm sự trên fanpage Ho Ngoc Ha - The Voice

Dòng chia sẻ này của Hà Hồ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng cũng như fan hâm mộ của cô. Facebook Tit Tung Tăng chia sẻ: “Luôn giữ vững "tinh thần thép" nhé chị. Mong mọi người hãy hiểu rằng tôn trọng người khác là tôn trọng chính bản thân mình”. Thành viên Hoa Quynh Anh bình luận: “Để đưa ra một sự lựa chọn em tin chị đã cân nhắc, xét nhiều yếu tố. Em tin một người sắc sảo như chị lưa chọn luôn đúng”.

Bạn Lúa Lì Lợm Dư phân tích: “Dư luận là con dao nhiều lưỡi, thật sự càng đặt mình vào vị trí của chị Hà mới thấy showbiz Việt nó tàn nhẫn như thế nào. Mà cũng chẳng lo đâu chị, fan tụi em cần một Hà Hồ mạnh mẽ và thông minh như thế, một người biết phá vỡ quy tắc và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân”.

Long Hy (Tổng hợp)