Hồ Ngọc Hà đeo găng đấm bốc, hạ gục trai Tây

13/08/2012 15:55 Long Hy
(GDVN) - Hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chân dài miên man đi giầy cao gót, mang bao tay boxing và chiến đấu với một trai tây vạm vỡ đang gây xôn xao cư dân mạng.

Trên facebook Taro Momo vừa cho đăng tải bức hình của Hà Hồ với dòng chú thích “Làm gì cũng hút hồn là sao trời” (ý chỉ Hồ Ngọc Hà luôn quyến rũ ở mọi trường hợp - pv)?

Thành viên Johny Vũ cũng phải thốt lên trước một hình ảnh hoàn toàn khác của huấn luyện viên khéo ăn khéo nói nhất Giọng hát Việt: "Chị Hà dữ quá trời"!

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà chơi boxing được bình luận rôm rả

Facebook Popo Mon thì ngất ngây với đôi chân dài miên man của người đẹp: “Đôi chân! Mất máu vì chị”. Bạn Ca Con thì hết lời khen ngợi hình ảnh này của Hà Hồ: "Nhìn cô này không ưa nổi nhen! Gì đâu lúc nào cũng đẹp”!


Hình ảnh này của Hồ Ngọc Hà cũng gợi cho những fan cuồng của Giọng hát Việt nhớ đến vòng Đối đầu gay cấn và quyết liệt, nơi  mà các thí sinh thi đấu với nhau trên một võ đài không khác đấu trường boxing như thế này.

Có lẽ, đây là lời nhắc nhở của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đối với các chiến binh trong đội của mình, như thông điệp “Way of the Warrior”.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy