Hồ Ngọc Hà gọi bé Subeo là 'phép màu'

15/09/2012 12:33 Thảo Nguyên
(GDVN) - Không ít lần Hà Hồ khéo léo khoe con trai trên Facebook, và lần nào cũng khiến người hâm mộ 'phát cuồng'. Là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng trên hết, cô vẫn là 1 người phụ nữ với những thiên chức thiêng liêng.

Sau ánh đèn sân khấu, Hà Hồ trở về là 1 người vợ, 1 người mẹ như biết bao người phụ nữ khác. Việc Hà Hồ thể hiện tình cảm với con, khoe hạnh phúc của 1 người mẹ trên Facebook thể hiện 1 khía cạnh khác rất đời thường trong con người cô ca sĩ này.
 

Mới đây nhất, Hà Hồ đăng tải lên Facebook của mình 1 bức ảnh kèm theo dòng status khá ý nghĩa:

Bức ảnh kèm status ý nghĩa của Hà Hồ


Hình ảnh bàn tay người mẹ nâng niu đôi chân bé nhỏ của hài nhi thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Dưới bàn chân nhỏ xíu, xinh xắn còn có dòng chữ: "If you don't belive in miracles perhaps you've forgotten you are one." (tạm dịch: Nếu con không tin vào những phép màu, thì có lẽ con đã quên mất rằng con chính là một phép màu). Trên status của mình, Hồ Hà nói với con: "Con là phép màu của mẹ, my dear".

Qua bức hình và dòng status ngắn của mình, Hà Hồ bộc lộ niềm hạnh phúc lớn lao và tình yêu thương vô bờ dành cho con trai. Rất nhiều fan hâm mộ đã nhấn nút "like" thay lời chúc phúc tới cô ca sĩ tài năng và cậu con trai bé nhỏ.

Trước niềm hạnh phúc của Hà Hồ, các fan cảm động comment: "Hãy luôn hạnh phúc như thế nhé, dù có chuyện gì chúng em vẫn luôn ủng hộ chị!". Bạn Thanh Đoàn bày tỏ: "Thấy chị Hà hạnh phúc như thế mình cũng vui lây". Bạn Hellen Quỳnh chia vui: "Chúc chị mãi xinh đẹp, thành công, chúc Subeo mau ăn chóng lớn".

Nhiều fan hâm mộ cảm động trước niềm hạnh phúc của 1 người mẹ mà Hà Hồ đang có và chia sẻ: "Mình cũng hạnh phúc vì có 2 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu. Chúc chị Hà hạnh phúc bên Subeo và anh Cường". Bạn Nguyễn Bảo Ngọc tâm sự: "Mình cũng đang làm mẹ của 1 cô công chúa 33 tháng, từ khi làm mẹ mình mới hiểu câu nói: "khi có con mới hiểu lòng cha mẹ", mình hài lòng với hiện tại".

Thảo Nguyên