Hoài Linh bán tào phớ, Xuân Lan bay 22 giờ sang New York (P5)

07/09/2012 10:48 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Hà Hồ tiếp tục làm giám khảo cuộc thi Centaur Dance Showdown 2012 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam sau The Voice, nghệ sĩ hài Hoài Linh hóa thân anh bán tào phớ, tình cảm phụ tử - mẫu tử thiêng liêng và xúc động khiến bao cư dân facebook thổn thức... >>Bản tin facebook, chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Nghệ sĩ hài Hoài Linh bỏ nghề đi bán tào phớ?
Giám khảo Vietnam's Next Top  Model Xuân Lan đã "nửa vòng trái đất rẽ tầng mây" cho loạt hoạt động mới trong tháng 9.
Tại Chile, một chiếc xe hơi bị bốc cháy, khiến ngôi nhà ngập chìm trong biển lửa. Chó mẹ đã không ngần ngại lao vào cứu 5 con chó con vừa tròn 10 ngày tuổi của mình. Sau đó, chó mẹ đặt những đứa con bé bỏng của mình đến một nơi an toàn nhất. Khi tha hết 5 đứa con ra, nó leo lên chiếc xe cứu hỏa, cuộn mình lại, rồi liếm lông cho chúng nhằm để trấn an và xoa dịu nỗi sợ hãi cho các con. Hình ảnh này đã thu hút 5,554 người Like.
Đông đủ chiến binh đội Mr. Đàm cùng nhí nhố tại một studio.
Người con 70 tuổi đạp xe chở mẹ 90 tuổi đi dạo phố .
- Ngày ta chào Mẹ ta đi. 
- Mẹ ta thì khóc, ta đi ta cười.
- Mười năm rồi lại thêm mười... 
- Ta về ta khóc, Mẹ cười, lạ không !
- "Ông là ai thế? Tôi chào ông" 
- Mẹ ta trí nhớ trả hư không rồi.
- Mẹ thành đứa trẻ ngồi chơi, 
- Ta thành ông lão đứng cười...huhu! 
Tại tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ, người cha cùng cô con gái 13 tuổi bị bệnh bại não, đã tham gia cuộc thi có tên là “Ironman”. Bốn năm trước, ông Rich, cha của cô bé đã cùng bé tham gia một cuộc thi marathon, và ông phát hiện cô con gái rất là vui. Từ đó ông quyết định rèn luyện thể lực, cùng cô bé thành lập một nhóm. Từ bơi lội, điền kinh đến cả môn đua xe đạp, bất kỳ môn thể thao nào, hai cha con đều cùng sánh bước bên nhau. Cặp đôi cha con này từ năm 2008 đã tham gia hết thảy 70 cuộc thi…Ông Rich nói : “Điều tôi cần đó là có thể nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt con bé.” “Hy vọng có thể khiến cho những bậc cha mẹ như chúng tôi đây biết rằng, vẫn còn nhiều biện pháp để cho con cái bạn tận hưởng giá trị cuộc sống.” — with Hai Au, Bui Hang, Ya Go Fa, Trinh Kim Kim, Jane Hoang, Chuột Tí, Van Hoang and Elizabeth Nguyen. 1,106 người ấn Like cho hình ảnh và câu chuyện xúc động về tình phụ tử trên đất Mỹ.
"Con dù lớn vẫn là con của Mẹ.
Đi hết cuộc đời lòng Mẹ vẫn yêu con."
60 năm qua, ngày nào người Mẹ này cũng chăm sóc cho con trai mình như vậy, thật đáng trân trọng đúng không các bạn. 3,197 người Like cho bức ảnh xúc động trên.
Danh hài  Hoài Linh trong tạo hình thầy đờn Bảy Mến, phim "Khúc Nam Ai".
Bên cạnh Giọng Hát Việt, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục ngồi ghế nóng cho chương trình Centaur Dance Showdown 2012 tại Việt Nam. Không những thế Hồ Ngọc Hà sẽ là đại diện của Việt Nam ngồi ghế nóng cạnh Thái Y Lâm trong đêm chung kết diễn ra tại Singapore vào ngày 18/1. 
Hà Hồ rạng rỡ và nổi bật với vai trò giám khảo chương trình Centaur Dance Showdown 2012.
Long Hy (Tổng hợp)