Hoài Linh về quê ăn cưới 'bảnh như cá cảnh'

13/08/2012 06:00 Long Hy
(GDVN) - Nhìn danh hài Hoài Linh đóng thùng trong bộ sơ mi, quần âu, chân xỏ giày đen và một mình cưỡi con… xuồng trên sông nước Nam Bộ về quê ăn cưới trông bảnh bao.

“Tư Ruộng về quê ăn đám cưới nè! Bảnh chưa, kakaka. P/s: Đố các bạn chú Linh có gì mới/khác?” là lời chú thích cho tấm hình chính mới được đăng tải trên fanpage của Hoài Linh, thu hút 478 lượt người ấn Like. Trong khi đó, trên facebook của “chính chủ” thì lượng Like còn khủng hơn với 37.067 và 147 lượt người chia sẻ cùng 3.175 lời bình luận của fan hâm mộ.

“Tư Ruộng đi về ăn đám cưới vùng quê miền Tây sông nước. Chiếc vỏ lãi mới sắm nè. Trời nắng chang chang mà cũng ráng chụp tấm hình kỷ niệm. Công nhận già mà chịu khó thiệt kakaka”, đây là lời mào đầu trên facebook cho bức hình mới của danh hài kỳ khôi đất phương Nam.


Người hâm mộ ùa vào bình luận và khen Hoài Linh “bảnh, phong độ, trẻ, hồn nhiên, phong cách…” không ngớt lời. Thành viên Kul Lee chia sẻ: “Trời, chú Linh bốn mấy mà tưởng mới ba mươi không àh, chưa già đâu chú Linh ơi”, facebook Hoai Le Anh thì tâm đắc: “Nhìn anh vẫn phong độ lắm anh Tư Ruộng ah”.

Có fan phát hiện ra Hoài Linh điều khiển võ lãi (cách người dân địa phương gọi chiếc xuồng máy) chỉ là làm dáng, bạn Mừng Huỳnh nhận xét: “Trời! Anh Hoài Linh lái võ lãi mà chân vịt của nó trên trời kìa hiii, sao mà chạy hay vậy”. Bạn Huyen Ngoc hỏi vặn vì biết chắc Hoài Linh chỉ làm dáng: “Có biết lái thiệt không đó chú? Hay chiếc võ lãi đã neo bến rồi chân vịt mới đưa lên thế kia, hi hi hi…”. Nickname của facebook David Dysi hùa thêm về cái dáng bộ của Hoài Linh: “Hổng chịu khó đi lại có ngày mỡ bọc da á! Ủa mà về miệt dưới hổng quấn khăn rằn hổng phải miệt vườn à”.

Lại có bạn thấy Hoài Linh thì nghĩ đến bố mình ở quê, Le Thanh Hien viết: “Nhìn cái tướng chú Linh giống ý bố con, huhu. Làm con nhớ bố con quá. Tuần sau phải về quê thăm papa. Hichic”.

Trong số các nghệ sĩ thì có vẻ như Hoài Linh là người rất chịu khó lướt facebook cũng như cập nhật thông tin về bản thân cho người hâm mộ. Những bức hình của Hoài Linh cùng những câu tếu táo trên facebook của anh cũng không khác gì con người Hoài Linh khi trên sân khấu hài, tếu táo, hóm hỉnh và đặc biệt là luôn làm người ta cười rần. Có lẽ đây cũng lại là một cái duyên hài nữa của Hoài Linh trên facebook?

Long Hy