Hồi ký Dương Yến Ngọc tiết lộ tình yêu đồng tính 5 năm của 1 cô gái

08/09/2012 06:30 Long Hy (Nguồn. Facebook Yen Ngoc Duong
(GDVN) - Facebook Dương Yến Ngọc tiết lộ việc cô sắp cho phát hành cuốn hồi ký của mình với nhiều bí mật chưa được kể và nguyên nhân những bi kịch của người đẹp cũng sẽ được hé lộ trong cuốn sách này.

Trên facebook Dương Yến Ngọc cho đăng dòng status hé lộ về cuốn hồi ký sắp chào đời. Theo như tiết lộ của facebook Dương Yến Ngọc thì cuốn hồi ký sẽ cho người đọc thấy nhiều góc khuất và tình tiết bí mật của cô cũng như làng giải trí, hay gần gũi hơn là làng mẫu, báo hiệu sẽ có một “Lê Vân thứ hai” viết hồi ký phát hành thành sách.

“Chuẩn bị viết hồi ký, những sự thật động trời sẽ được tiết lộ, tình yêu thầm kín của một cô gái dành cho mình suốt 5 năm trời, nguyên nhân của tất cả bi kịch… chấp bút Nhà Văn, nhà báo Dương Bình Nguyên”, lời giới thiệu trên facebook Dương Yến Ngọc.

Dòng status này xuất hiện trên facebook Dương Yến Ngọc báo hiệu “sắp sửa lại có scandal rồi”, theo như lời nhận xét của thành viên Bui Minh Hanh. Một số bạn bè của Dương Yến Ngọc cũng bình luận hài hước. Bạn có nickname Minh Thatton “mặc cả”: “Đừng đưa anh vào vai ác nhé”, trong khi một nhân vật cũng có máu mặt trong làng giải trí, facebook Hoàng Hồng Khánh cho rằng: “Chuẩn bị viết tức là chưa có viết, kaka”. Còn facebook có nickname Giày Đỏ đùa: “Hôm qua nàng DYN đã gửi vào tài khoản của mình 15 ngàn $ nhuận bút”.


Cựu  mẫu Dương Yến Ngọc từng gây chú ý với nhiều sự kiện “nóng” như khoe toàn bộ vòng một, quanh co chuyện nợ nần… Nhưng theo người đẹp này thì đó là “điều nên làm” bởi Dương Yến Ngọc từng tuyên bố: “Gây sốc là điều nên làm. Nhưng tôi thích gây sốc văn minh chứ không thích gây sốc tầm thường”.

Long Hy (Nguồn. Facebook Yen Ngoc Duong