Hot boy của Hồ Ngọc Hà như bà lão 80!

10/08/2012 06:05 Long Hy
(GDVN) - Bức ảnh của hot boy Bùi Anh Tuấn trên facebook của một fan hâm mộ với khuôn mặt "biến dạng" không khác một bà lão 80.

Chiến binh hot boy đội Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giọng hát Việt là anh chàng Bùi Anh Tuấn lại tiếp tục làm "điên đảo" trái tim của nhiều thiếu nữ với khuôn mặt cực kỳ xì tin. Tuy "xấu" như bà cụ 80 nhưng không làm vơi tình yêu của fan hâm mộ dành cho anh chàng này.

Bùi Anh Tuấn làm "xấu" kiểu xì tin.

Bức hình mới được đăng lên facebook Trang Nguyễn, một fan hâm mộ của Bùi Anh Tuấn, chỉ sau 5 giờ đồng hồ đã thu hút 2.988 người Like, trong đó có 106 lời bình luận với những lời có cánh của các fan nữ dành cho anh chàng bảnh trai này.

Facebook Lee Jin Ki cưng nựng: "Nhìn chỉ muốn véo chết, dễ thương quá", bạn Thảo Phương cũng dành những lời ngọt ngào nhất dành cho chiến binh cute của Hà Hồ: "Đúng là trẻ con một tí mới đáng yêu, lúc cần manly thì sẽ manly được ngay ấy mà. Nhưng mình vẫn thích cute hơn".

Một cô gái tuổi teen cũng hết lời khen dành cho thần tượng mới nổi: "Ui dễ thương quá, đáng yêu quá".

Tuy nhiên cũng có thành viên không hứng thú với kiểu "chu mỏ" của Anh Tuấn cho lắm, thành viên Khoảng Lặng Thấy lên tiếng: "Mấy đứa mới nổi yểu điệu làm sao ấy, post hình thì phồng má, chu môi cứ như là đàn bà ấy".

Facebook Khổng Minh Hải thẳng thắn: "Nói thật mình like giọng hát bạn, nhưng style này thì có vẻ không Men cho lắm". Ngay lập tức một fan ruột của Bùi Anh Tuấn nhảy vào phân bua, Nguyễn Phương Linh Linh: "Anh ý lãng tử mà, men làm gì". Trang Nguyễn đồng tình: "Lúc này lúc kia chứ men quá thì khô khan lắm"... Có vẻ như giờ đây nhiều các bạn gái có xu hướng thích những anh chàng dây dây mà thư sinh kiểu Hàn Quốc như hotboy Bùi Anh Tuấn chăng?

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy