Lá thư thống thiết tìm mẹ của cô gái trẻ gây xúc động cư dân mạng

07/09/2012 07:40 Long Hy
(GDVN) - Câu chuyện cô gái sinh năm 1991 tìm mẹ mất tích khi cô mới 3 tuổi đang gây chú ý, xúc động và được cư dân mạng tích cực trợ giúp.

Con gái Cù Thị Kim Ngân sinh năm 1991 tìm mẹ tên là Lê Thị Oanh Nga sinh năm 1968, mất tích tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 1994 đến nay. Quê quán: thôn Cẩm Đội, xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

"Mẹ ơi, bà ngoại bị ung thư giai đoạn cuối rồi, mẹ ở đâu về ngay với bà mẹ nhé. Con chỉ mong mẹ về với bà dù chỉ một lần thôi cho bà yên lòng nhắm mắt. Con không có mẹ cũng được nhưng bà cần mẹ, bà cần một người con thực sự ở bên cạnh. Mẹ về với bà với con mẹ nhé".

Hình ảnh mẹ của em Cù Thị Kim Ngân.

Ngày nào với bà cũng là giọt nước mắt trông ngóng đứa con gái duy nhất ở nơi phương trời xa trở về, là nỗi niềm đong đầy với đứa cháu ngoại mới 20 tuổi lại sắp mồ côi lần nữa, là sự dằn vặt về đứa con gái nuôi bạc bẽo, là sự khổ hạnh của một người phụ nữ suốt đời nuôi bố mẹ, nuôi em rồi nuôi con lại nuôi cháu. Cả đời vất vả chắt chiu dành dụm rồi đến cuối đời lại bị lũ lâu la lao vào cắn xé.

Đến giờ phút này tôi chỉ còn hy vọng vào những người bạn của tôi có thể giúp tôi share để may mắn nhỏ nhoi nào đó mẹ tôi đọc được về với ngoại của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn...

Em Cù Thị Kim Ngân.
Facebook của em Cù  Thị Kim Ngân.

Liên hệ: ngankimajc@gmail.com, Ngân: 01666.666.378.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông điệp mà em Cù Thị Kim Ngân đăng tải với hy vọng tìm thấy người mẹ của mình trên facebook Doanh Nhân.

Báo Giáo dục Việt Nam hy cũng xin chân thành cảm ơn những ai có thông tin hoặc cách thức liên lạc với người phụ nữ là mẹ của em Ngân gửi về cho chúng tôi, với mong muốn giúp tìm lại mẹ cho em và cuộc đoàn tụ giữa bà ngoại và mẹ của Ngân trong thời gian sớm nhất. Đường dây nóng: 0938 766 888 - 0917 849 911 - (04) 62610666; Email: toasoan@giaoduc.net.vn

Long Hy