Mẫu teen Andrea nghịch ngợm khoe bụng bầu 5 tháng!

31/07/2012 18:32 Long Hy
(GDVN) - Hình ảnh mới được chính Andrea cho đăng tải trên facebook của cô trong trang phục cô dâu và khoe bụng bầu 5 tháng.

Bức hình vui được cô nàng gốc Tây Ban Nha 17 tuổi đăng trên facebook của mình với lời ghi chú: “Nghề bắt mình làm những trò như này đấy!!! Con yêu của mẹ... nghĩ sao hả Baggio”?

Hình trên facebook của Andrea lúc 17h15 ngày 31/7.

Ngay lập tức bức ảnh thu hút hơn 400 lượt bạn bè trên facebook của Andrea “nhảy” vào và “bình loạn” về trò nghịch  ngợm này của cô nàng.

Luki My hóm hỉnh: “Haha nhìn ngộ quá!! Like mạnh”. Nam Anh Luu chọc thêm: “Andrea có bầu rồi à? Kinh nhỉ”! Thành viên Alex Nho đùa hóm hỉnh: “Mai lại thấy trên đó đăng tin Andrea Aybar có thai với hot boy Sài Thành Baggio thì buồn cười phải biết". Giau Pe đế theo: “Hehe, anh Baggio vào nhận hànq này Hjhj”.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy