Nín cười: Danh hài Hoài Linh mua vàng về... bón ruộng!

25/07/2012 14:05 Nóng Mạng
(GDVN) - Danh hài Hoài Linh bông đùa trên facebook với tấm hình anh đang gọi điện thoại cho bạn bè và lời bình luận tếu táo của chính anh: Mua vàng về bón ruộng.
"Alo Tư ruộng nè. Bữa nay Vàng bao nhiêu 1kg vậy ? Chở qua cho Tư vài trăm ký coi. Trời mưa nên phải rải xuống ruộng trị phèn!" - facebook Võ Hoài Linh.

Hơn 30.000 lượt người đã ấn "Like" dành cho hình ảnh và lời bình cực kỳ tếu táo này của Hoài Linh.

Facebook Trần Hoàng nhận xét: Chém khiếp quá... chú Linhơi. Bạn Emily Cami thì không giấu nổi sự thán phục: Há há chú Linh nổ banh xác pháo. Facebook Calvin Khanh Luu đùa cợt lại: Em còn khoảng 200kg anh hốt dùm em luôn đi, để em gom vốn qua SOUTH AFRICA nhập Kim cương về bán a Tư ruộng ơi... Em Sáu tiền nè. Bạn Trần Tâm ngợi khen: Chú đúng là nghệ sĩ hài số 1, hihi.

Gần đây, cư dân facebook thấy cây hài Hoài Linh rất chịu khó cập nhật thông tin cũng như hình ảnh trên facebook với đúng chất của một danh hài thứ thiệt, dù là trên sân khấu kịch hay ngoài đời thường. Đúng như lời "tự thú" của Hoài Linh trong sáng ngày hôm nay trên trang mạng yêu quý này: "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Giờ đây, niềm vui là ngủ dậy đọcvà like comment của mọi người. Chính tôi đọc và like từng comment. Tôi trân trọng tất cả những gì mọi người viết cho tôi dù khen hay chê, dù tốt hay xấu. Nhưng tôi chỉ mong những comment không nên có lời lẽ tục tĩu vì nơi đây là diễn đàn Cộng đồng. Cám ơn mọi người. Chúc ngày mới vui vẻ".

Vậy đó, niềm vui mỗi ngày của Hoài Linh bây giờ là vào ấn nút "Like" những lời bình luận của người hâm mộ cũng như hồi đáp lại bình luận của mọi người dành cho anh.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Nóng Mạng