Ấn tượng với “Ngày hội đến trường” của Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương

05/09/2019 18:33 Phan Tuyết
(GDVN) - Khi giáo dục thực hiện tốt câu khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” thì chắc chắn mỗi ngày đến trường của các em sẽ thật sự là một niềm vui trọn vẹn.

Sáng ngày 5/9, nhiều phụ huynh có con học tại Trường Mầm non Hoa Hướng Dương địa chỉ tại Block A11, chung cư Ehome 3, Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh vô cùng bất ngờ với cách đón bé của nhà trường.

Chú hề đứng ngoài cổng để đón và tặng quà cho các bé vào trường (Ảnh CTV)

Nhờ thế, đã tạo cho các con niềm vui, sự hứng khởi thật sự ngay giây phút đầu tiên bước vào trường.

Chị Ngô Sương quận Bình Tân, phụ huynh của bé Phạm Đan Thanh cho biết:

“Hôm nay, Đón các bé tại cổng trường là chú hề (ăn mặc, trang trí giống chú hề để gây ấn tượng với các bé, chú tươi cười tặng mỗi bé 2 cái kẹo và một quả bóng bay. Các con tỏ ra rất vui và háo hức khi đón nhận.

Vào trường, các cô đón bé cho ăn. Nhà trường cũng đã trang trí một sân lễ vô cùng đẹp mắt để các bé hát, múa và cùng gia đình chụp hình lưu niệm”.

Chị Ngô Sương cũng cho biết, cô hiệu trưởng nói do các bé còn khá nhỏ nên nhà trường không tổ chức buổi lễ khai giảng như nghi thức truyền thống vì các bé chưa hiểu gì.

Sân khấu để các bé ca hát và chụp hình lưu niệm (Ảnh CTV)

Những hoạt động được nhà trường tổ chức mang ý nghĩa “Ngày hội bé đến trường”, khi bé thấy vui là đã thành công rồi.

Có lẽ, niềm vui của con trẻ luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Vì thế, mỗi ngày đi đón con, cô bé Đan Thanh đều năn nỉ mẹ; “Mẹ ơi! Cho con chơi ở trường một xíu nữa hãy về”.

Khi giáo dục thực hiện tốt câu khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” thì chắc chắn mỗi ngày đến trường của các em sẽ thật sự là một niềm vui trọn vẹn.

Phan Tuyết