Apollo tài trợ nhiều phần thưởng cho thí sinh Đồ Rê Mí 2011

05/08/2011 15:10
(GDVN) - Đồng hành cùng cuộc thi Đồ Rê Mí năm nay, Trung tâm Anh ngữ Apollo đã theo suốt những chặng đường của các thí sinh lẫn khán giả với những hoạt động...

(GDVN)- Cuộc thi hát Đồ Rê Mí 2011 dành cho các bé thiếu nhi do Đài truyền hình Việt Nam VTV tổ chức thường niên đã chính thức bước vào vòng chung kết với 12 gương mặt “tài năng nhí” xuất sắc nhất. 

Apollo English thường xuyên tổ chức các lóp bằng học hát bằng tiếng Anh cho các bé
Apollo English thường xuyên tổ chức các lóp bằng học hát bằng tiếng Anh cho các bé

Đồng hành cùng cuộc thi Đồ Rê Mí năm nay, Trung tâm Anh ngữ Apollo đã theo suốt những chặng đường của các thí sinh lẫn khán giả với những hoạt động ngoài lề hấp dẫn.

Các giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Apollo sẽ phối hợp cùng VTV tổ chức lớp dạy hát tiếng Anh cho các thí sinh Đồ Rê Mí trước khi các em lên sân khấu biểu diễn. 

Với kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ quốc tế lâu năm, các thầy cô giáo bản xứ sẽ rèn luyện khả năng phát âm chuẩn cho các bé ngay từ đầu. 

Sự hỗ trợ nhiệt tình này từ phía Apollo không chỉ giúp các ngôi sao nhỏ tỏa sáng hơn trong tiết mục dự thi, mà còn chuẩn bị sẵn hành trang kiến thức cho các em bước vào con đường học vấn ngoại ngữ sau này.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Apollo còn trực tiếp đào tạo cho quán quân cuộc thi Đồ Rê Mí 2011 những kỹ năng giao tiếp thành thạo trước khi bé lên đường sang Úc sau khi vòng chung khảo kết thúc. 

Ngoài ra, thí sinh Đồ Rê Mí được khán giả yêu thích nhất cũng sẽ được Apollo English tài trợ một suất Du học hè 2 tuần hoàn toàn miễn phí tại Singapore trong năm tới. 

Những “giọng ca nhí” khác lọt vào Top 6 của cuộc thi cũng sẽ được nhận mỗi em một suất học bổng toàn phần tại các Trung tâm Anh ngữ Apollo trên toàn quốc. 

Với những hỗ trợ kịp thời này, Trung tâm Anh ngữ Apollo hi vọng các em nhỏ sẽ ngày càng tự tin hơn trong việc giao tiếp Tiếng Anh cũng như thành công hơn trên con đường học vấn của bản thân.

Lớp học tiếng Anh cho thiếu nhi tại Apollo
Lớp học tiếng Anh cho thiếu nhi tại Apollo

Một điều thú vị nữa của chương trình năm nay là ngoài những phần thưởng cho thí sinh thì Apollo cũng dành tặng hai suất học bổng toàn phần cho hai khán giả may mắn đã nhắn tin bình chọn trong Vòng chung kết Đồ Rê Mí 2011. 

Thế nên, các khán giả yêu trẻ đừng bỏ lỡ chương trình nào của Đồ Rê Mí sẽ phát sóng đều đặn trên VTV3 vào các ngày 7, 14 và 21/8 với những màu sắc âm nhạc khác nhau: Đêm phong cách, Đêm nhạc chủ đề và Đêm nhạc tự chọn. 

Riêng lễ trao giải được truyền hình trực tiếp vào ngày 4/9 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đầy ắp tiếng cười và sôi động của những tài năng nhí.

Tùng Linh

{iarelatednews articleid='4384'}