Bachkhoa Aptech tôn vinh ngày nhà giáo VN với Hải Đăng đỏ

18/11/2011 15:46 Nguyễn Hậu
(GDVN) - Lễ tôn vinh ngày nhà giáo VN và chung kết, trao giải thưởng chuỗi sự kiện “Hải đăng đỏ” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối qua (17/11)

Với giọng hát khá mạnh mẽ của “siublack” Huyền Anh đã mang lại cho cô giải nhất cuộc thi “Bachkhoa – Aptech Idol” năm 2011. Giải nhì thuộc về “Nhóm đường phố”  với ca khúc đẹp tươi. Ngoài ra, còn có 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Tổng trị giá toàn bộ giải thưởng năm này lên tới 150 triệu đồng.

Phần thi Best Dance cũng thu hút khán giả với những tiết mục trình diễn khá sôi động, những bước nhảy mạnh mẽ và phong cách. Nhóm nhảy C.A.P đã “hút hồn” được ban giám khảo và đứng ngôi vị đầu bảng. Bên cạnh đó, hội trường cũng nóng lên bởi những màn trình diễn đầy ấn tượng của nhóm Lastfire Crew và xứng đáng dành được giải nhì cuộc thi. Giải ba và giải tư thuộc về nhóm TFStar Student và Halo.

Mạnh mẽ và cá tính đã được thể hiện ở nhiều phần thi và đã "hút hồn" được ban giám khảo

Tiếp đó, phần thi cờ vua – đẳng cấp, cờ tướng – trí tuệ, đế chế vương (diễn ra ngày 13/11) cũng được ban tổ chức trao giải thưởng.

Giả nhất 10.000.000VND + học bổng của nhà tài trợ ACNA 1.500USD + Bằng khen + Quà tặng của nhà tài trợ, giải nhì 5.000.000VND + học bổng ACNA 1.400USD + Bằng khen + Quà tặng NTT, giải ba 3.000.000VND + học bổng ACNA 2.500USD + Bằng khen + Quà tặng NTT, giải tư 2.500.000VND + Bằng Khen + Quà tặng NTT.

Hội trường nóng lên với những màn trình diễn khá ấn tượng và xuất sắc từ các đội chơi

Chuỗi sự kiện “Hải đăng đỏ” năm 2011 đã kết thúc, một lần nữa nó thể hiện sự quan tâm của Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đối với đời sống tinh thần và học tập của học sinh, sinh viên, đồng thời là lời tri ân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi bế mạc, ông Nguyễn Quốc Long - trưởng ban Truyền thông, Báo Giáo Dục Việt Nam mong muốn, chương trình “Hải đăng đỏ” ngày càng sâu rộng và có quy mô lớn hơn nữa trên tất cả mọi mặt. Báo Giáo dục Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng Bachkhoa Aptech trong những năm tới với mục đích tạo ra sân chơi “trí tuệ – sôi nổi – hiện đại” cho học  sinh, sinh viên…

Chương trình là sự đồng hành của báo Giáo dục Việt Nam, hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa – Aptech, Hội sinh viên Bachkhoa – Aptech và các nhà tài trợ khác.

Ông Nguyễn Quốc Long, trưởng ban Truyền thông báo Giáo dục Việt Nam đã trao quà và giấy khen cho các đội xuất sắc
Nguyễn Hậu