Báo GDVN tặng 41 suất học bổng cho SV trường ĐH Thương Mại

08/10/2011 15:48 Trần Nguyên - Xuân Trung
(GDVN) - 7/10, Báo GDVN thay mặt TT Bachkhoa-Aptech và Trường Anh ngữ Quốc tế Việt - Anh đã trao 41 suất học bổng trị giá 120 triệu đồng cho SV Thương Mại.

Nhằm động viên các tân sinh viên vừa trải qua kỳ tuyển sinh căng thẳng, thay mặt đơn vị tài trợ là Trường Quốc tế Việt Anh và Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech, Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 41 suất học bổng tới các em sinh viên trường đại học Thương Mại.

TBT Báo Giáo Dục Việt Nam trao học bổng cho SV trường Đại học Thương Mại

Trong 41 suất học bổng, có 16 suất học bổng trao cho thủ khoa chuyên ngành và thủ khoa trường; 15 suất học bổng trao cho đại diện nhà trường; 10 suất còn lại được trao cho các sinh viên xuất sắc của 2 khoa Thương mại điện tử và Tin học Thương mại, mỗi suất trị giá 4.2 triệu đồng và 200 nghìn tiền mặt.

Niềm vui của các tân sinh viên khi nhận được học bổng tin học và tiếng Anh

Nhân dịp này, nhà báo Nguyễn Tiến Bình mong muốn các em sinh viên cần nâng cao kỹ năng về ngoại ngữ và tin học để sau này ra trường các em có một nền tản kiến thức về tiếng Anh, tin học vững chắc lập thân lập nghiệp, giúp đỡ gia đình và xây dựng đất nước.

TBT Nguyễn Tiến Bình thay mặt cho đơn vị tài trợ là Trường Quốc tế Việt Anh và BachKhoa-Aptech trao học bổng có tổng trị giá 120 triệu đồng cho PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó hiệu trưởng nhà trường

Thay mặt lãnh đạo, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại trân trọng cảm ơn đơn vị tài trợ và Báo đã có hình thức động viên, khen thưởng rất kịp thời tới các em sinh viên của trường và mong rằng qua Báo, trường sẽ còn được tiếp nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của xã hội trong thời gian tới.

Trần Nguyên - Xuân Trung