Báo GDVN tặng quà và học bổng cho trường TH Trường Thịnh

08/10/2011 13:31 NP
(GDVN) - Ngày 7/10, Báo Giáo dục VN cùng đại diện siêu thị điện máy Trần Anh đã trao tặng máy tính, máy in, học bổng cho thầy trò trường tiểu học Trường Thịnh

Trường tiểu học Trường Thịnh (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) là trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp 1 năm học 2005-2006. Tuy nhiên, nhà trường còn rất nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn.

Ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và đại diện siêu thị điện máy, máy tính Trần Anh trao quà cho trường tiểu học Trường Thịnh.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã vận động và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của nhà tài trợ là siêu thị điện máy, máy tính Trần Anh. Trong buổi trao quà ngày 7/10, đại diện nhà tài trợ đã trao 3 bộ máy tính, báo Giáo dục VN tặng một bộ máy in cho nhà trường.

Ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao học bổng cho 5 em học sinh có thành tích học tập tốt.

Ngoài ra, đại diện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Bình đã trao 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Đại diện siêu thị điệm máy, máy tính Trần Anh trao máy tính và máy in cho Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Hoàng Thị Hoa, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò nhà trường cảm ơn món quà mà Báo và đơn vị tài trợ đã trao tặng. “Với nhà trường, chưa bao giờ chúng tôi nhận được quà tặng lớn và có ý nghĩa thế này. Nhà trường sẽ có điều kiện để hướng dẫn các em học sinh kiến thức về tin học cơ bản và phục vụ công tác giảng dạy của cán bộ nhà trường.”

NP