Bảo mẫu dùng dao rọc giấy tấn công 8 em nhỏ

31/08/2011 10:13 Theo SD/Dân Việt
Không hiểu vì nguyên cớ gì, một cô giáo đã dùng rao rọc giấy tấn công các em nhỏ khiến tất cả hoảng loạn.

Sự việc xảy ra vào hồi 12 giờ ngày 29/8. Điều lạ là sau khi tấn công, cô bảo mẫu không hề có ý định chạy trốn.

Có 8 em bé, độ tuổi từ 3-4 tuổi đang được bác sĩ, nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt sau khi bị cô giáo trông giữ dùng dao tấn công. Hiện 6 em đang phải nằm phòng cấp cứu, 2 em vừa được phẫu thuật.


Nơi xảy ra vụ tấn công các em nhỏ

Sự việc xảy ra vào 12 giờ hôm qua, 29.8, tại một trung tâm giữ trẻ tư nhân thuộc một quận của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Theo nhận định ban đầu, nghi phạm có nhiều khả năng có vấn đề về thần kinh.

Được biết, trung tâm giữ trẻ này là tòa nhà ba tầng, và sự việc xảy ra tại tầng 2. Ngay sau sự việc xảy ra, đã có rất đông phóng viên có mặt tại hiện trường và các bậc phụ huynh cũng nháo nhào tìm đến. Một vài người trong số này cho biết, họ đã từng trò chuyện với cô bảo mẫu này nhưng không phát hiện điều gì bất thường.

Bên ngoài phòng cấp cứu và phẫu thuật, cảnh sát đã phong tỏa các lối đi

Theo lời kể một vài nhân chứng, cô bảo mẫu năm nay chừng 30 tuổi, đã làm việc ở trung tâm này kể từ khi nó được mở cách đây ba năm.

Hồi 12 giờ ngày 29.8, không hiểu vì nguyên cớ gì, cô đã dùng rao rọc giấy tấn công các em nhỏ khiến tất cả hoảng loạn và bất ngờ. Điều lạ là sau khi tấn công, cô bảo mẫu không hề có ý định chạy trốn.

Có 8 trẻ bị thương và chảy máu, trong đó một bé nam bị thương rất nặng ở vùng cổ và có tất cả các nạn nhân được đưa đến bệnh viện Fudan gần đó.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Theo SD/Dân Việt