Bảo mẫu Trẻ Thơ phủ nhận bạo hành, Phòng Giáo dục Sóc Sơn chờ chỉ đạo

26/08/2018 19:53 Trinh Phúc
(GDVN) - Cô giáo này đã thừa nhận trong quá trình bón ăn cuối buổi thì cháu Nguyễn Gia B. ăn chậm, cháu nhè ra cô lấy thìa gạt vào chứ không phải là nhồi nhét.

Liên quan đến việc giáo viên mầm non nhồi thức ăn, đánh bé trai hơn 2,5 tuổi ở Sóc Sơn, Hà Nội, ngày 26/8, trả lời Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, bà Phạm Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn cho biết, Phòng đã làm việc với trưởng cơ sở mầm non tư thục Trẻ Thơ (tại khu chợ Nam Cương, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo bà Lan Hương, trưởng cơ sở mầm non này cho biết sau sự việc xảy ra có xem lại clip và làm việc với giáo viên.

Cô giáo này đã thừa nhận trong quá trình bón ăn cuối buổi thì cháu Nguyễn Gia B. ăn chậm, cháu nhè ra cô lấy thìa gạt vào chứ không phải là nhồi nhét.

Vụ việc cô giáo đánh trẻ được camara ghi lại (ảnh nguồn báo vtc).

Sau đó, cháu Nguyễn Gia B. khóc, cô giáo này đã mang ra cửa sổ phát nhẹ hai cái vào mông.

Cũng theo bà Phạm Thị Lan Hương, hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn đang làm báo cáo gửi cấp trên và chờ ý kiến chỉ đạo.

Trước hành vi của cô giáo như vậy, phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam hỏi đây có phải là bạo hành hay không thì bà Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn không bình luận mà trả lời chờ ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Trước đó, có thông tin cháu bé Nguyễn Gia B. (2,5 tuổi) bị cô giáo ở cơ sở mầm non tư thục Trẻ Thơ nhồi nhét thức ăn và đánh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 21/8, trong bữa ăn chiều tại cơ sở mầm non Trẻ Thơ.

Nội dung camera giám sát của trường cho thấy, nữ giáo viên liên tục nhồi nhét thức ăn vào miệng bé B.

Khi thấy bé nôn và khóc, cô đã lôi bé vào góc khuất camera đánh.

Trinh Phúc