Bị dồn vào tường, cô giáo vung tay đấm HS liên tiếp

06/06/2011 07:00
Bị dồn vào tường, cô giáo 64 tuổi ở hạt Hernando, bang Mississippi, Mỹ, tung cú đấm mạnh vào mặt nam sinh.

Bị dồn vào tường, cô giáo 64 tuổi ở hạt Hernando, bang Mississippi, Mỹ, tung cú đấm mạnh vào mặt nam sinh. Những hình ảnh này được một học sinh trong lớp ghi lại bằng điện thoại.

Cách đây ba tuần, học sinh lớp cô Sandra Hadsock bất ngờ khi chứng kiến cảnh cô giáo ra tay với học trò ngay trong lớp học. Clip quay được cho thấy, cậu học sinh cao lớn hùng hổ dồn cô Hadsock vào tường và gọi người phụ nữ này bằng những từ tục tĩu. Nhận thấy mình gặp nguy hiểm, giáo viên ấy đã tung hai cú đấm liên tiếp vào mặt nam sinh. Sửng sốt trước hành động của cô giáo, các học sinh khác đứng dậy can ngăn. Một em bất ngờ hét lên: "Ôi lạy Chúa. Cậu ấy không làm gì cả. Cô không thể đấm bạn ấy vào mặt". Cô Hadsock đáp lại: "Bạn ấy dồn cô". Cậu học sinh bị đấm bức xúc lên tiếng: "Tớ không chạm vào cô. Các cậu đều nhìn thấy điều đó đúng không?".

Ban đầu, bà Hadsock bị bắt với cáo buộc lạm dụng trẻ em, tuy nhiên sau đó văn phòng luật sư của bang đã quyết định không đệ trình cáo buộc phạm tội vì cho rằng chưa rõ Hadsock hành động như vậy để tự vệ hay không.

 

Dẫn lời ông Ty Tison, luật sư của bà Hadsock, tờ St. Petersberg Times cho hay, đoạn clip đã "tự nói lên tất cả". Người đại diện pháp luật nhận định: "Nếu thân chủ của tôi không phản ứng gì thì giờ mọi người có thể đang đề cập đến những vết thương nghiêm trọng của cô ấy. Hadsock đã không đợi để bị tấn công".

Theo Huffington Post, năm ngoái, cô Hadsock từng được học sinh trong trường bình chọn là giáo viên của năm. Sau khi sự việc xảy ra, cô Hadsock bày tỏ hy vọng muốn giới chức nhà trường xem xét về trường hợp và những thành tích của mình để sớm cho phép cô trở lại dạy học. Tuy nhiên, phía nhà trường vẫn chưa có quyết định chính thức.
 
(Theo Ngôi sao/Huffington Post)