"Bông hoa rừng" Ngô Thùy Linh - Á khôi 1 ĐH Lâm Nghiệp

08/02/2012 06:00 Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)

(GDVN) - Là một trong 20 gương mặt xinh đẹp nhất lọt vào chung kết Imiss Thăng Long 2011, Ngô Thùy Linh xinh đẹp nhờ khuôn mặt tròn trịa, dễ thương.

Ngô Thị Thùy Linh, SV năm thứ 3 khoa Quản lý đất đai, trường ĐH Lâm Nghiệp. Là Á khôi 2 Nữ sinh Thanh lịch ĐH Lâm Nghiệp 2010. Là một trong 20 gương mặt xinh đẹp nhất lọt vào chung kết Imiss Thăng Long 2011.
Học võ cổ truyền Nam Hồng Sơn và pencak silat từ năm lớp 10. Thích võ thuật từ khi còn nhỏ, Linh coi đó là môn thể thao rất tốt rèn luyện sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái.
Điểm tổng kết học tập của Linh kỳ này đạt 7.4, điểm tích lũy 2.9. Cô tâm sự rằng kỳ này thấp. Thời gian thi Imiss Thăng Long, Linh phải đi lại rất nhiều, tập luyện liên tục khiến công việc của Linh bị ảnh hưởng rất nhiều.
Thùy Linh tâm sự rằng sau cuộc thi có nhiều người biết mình hơn, nhiều cuộc điện thoại làm quen, chê có khen có. Ban đầu Linh thấy không thoải mái, nhưng sau đều làm quen được.
Ở cuộc thi sắc đẹp lớn như Imiss Thăng Long vừa qua, Thùy Linh còn nhiều bỡ ngỡ, kinh nghiệm, khoảng cách, sự tự tin. Và vì thế lọt vào chung kết là điều kỳ tích mà Thùy Linh không tưởng tượng đến.
Á khôi 1 ĐH Lâm Nghiệp 2010 này bật mí rằng không đưa ra bất cứ tiêu chuẩn nào về người bạn trai lý tưởng của mình, Thùy Linh mong chỉ cần người làm mình hạnh phúc và an toàn khi ở bên.
Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)