Cán bộ Trung tâm GTGT thuộc VDC tặng quà ủng hộ HS nghèo

14/10/2011 16:33 S.N
(GDVN) - Cán bộ nhân viên Trung tâm Giá trị gia tăng thuộc VDC đã gửi tới báo 6 triệu đồng cùng vở, quần áo để chuyển tới các em học sinh nghèo.

Sau khi đọc những bài viết về cuộc sống HS nghèo vùng cao, cùng hành trình "Bữa cơm có thịt" của Báo Giáo dục Việt Nam, chiều ngày 14/10, đại diện cán bộ nhân viên Trung tâm Dịch vụ Giá trị gia tăng thuộc Cty Điện toán và truyền số liệu VDC đã tới Báo trao tặng tiền và quà, nhờ Báo chuyển tới các em học sinh nghèo.

Ông Nguyễn Tùng Dương đại điện TT GTGT - VDC trao tiền và quà tới Báo điện tử Giáo dục VN.

Ông Nguyễn Tùng Dương, Bí thư Đoàn TNCSHCM - Trung tâm DV GTGT – VDC đã trao số tiền mặt 6 triệu đồng cùng một tập vở học sinh, 100 bộ áo mưa và một ít quần áo rét gửi tới các em học sinh.

Ông Dương cho biết, sau khi những bài báo về các em học sinh vùng cao, còn nhiều khó khăn, tập thể Trung tâm đã phát động cán bộ nhân viên trong toàn cơ quan ủng hộ chương trình của Báo để gửi tới các em học sinh những món quà thiết thực.

Ông Dương cũng hy vọng trong thời gian tới, Báo sẽ cùng cán bộ nhân viên Trung tâm phối hợp để có những công trình hữu ích hơn nữa dành tặng các em học sinh các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn trên cả nước.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin được gửi về:

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số tài khoản: 0541101464009, Ngân hàng Quân đội MB Thăng Long

Điện thoại: 0983.290 677; email: buingochai@giaoduc.net.vn

Trân trọng cảm ơn!
 

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

S.N