Chùm ảnh: Sinh viên Đại học KDCN "so giọng" với ca sĩ Minh Vương

26/05/2012 11:30 Hoàng Lâm
(GDVN) - Không phải là những ca sỹ chuyên nghiệp nhưng các giọng ca sinh viên trong cuộc thi Giọng hát hay của ĐH Kinh doanh - Công nghệ khiến người xem bất ngờ.
Chung kết Giọng hát hay HUBT - Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2012 là cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần. Đây là sân chơi cho các sinh viên được thể hiện tài năng và được vui chơi giải trí lành mạnh sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường.
Cuộc thi giọng hát hay HUBT 2012 được tổ chức từ giữa tháng 4 với hơn 240 hồ sơ đăng ký dự thi. Qua các vòng loại, ban giám khảo đã chọn lựa được 12 thí sinh xuất sắc nhất được dự thi đêm chung kết giọng hát hay HUBT 2012 vào tối 25/5.
Đêm chung kết các thí sinh sẽ trình diễn theo các ca khúc truyền thống và tự chọn
Đến tham dự cuộc thi Giọng hát hay của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ có nhạc sỹ Lưu Thiên Hương (giữa), nhà báo Chu Minh Vũ (bên trái) và Sao mai Việt Anh.
Ban giám khảo làm việc khá vất vả vì các thí sinh rất cân tài cân sức
Giữa chương trình, ca sĩ Minh Vương bất ngờ xuất hiện trong sự reo hò của các bạn sinh viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ
Sau khi phát động cuộc thi Nữ sinh trong mơ do báo Giáo dục Việt Nam tổ chức tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ca sĩ Minh Vương đã gửi tặng các bạn sinh viên những ca khúc đình đám của mình thời gian qua như Vệt nắng cuối trời, tìm lại trong mơ...
Sự hào hứng của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thể thấy rõ trong từng nét mặt
Không chịu kém cạnh phần trình diễn của các ca sĩ khách mời, các thí sinh cũng diễn hết mình và ở mỗi phần trình diễn đều được đầu từ khá tốt
Rất nhiều khán giả đã lên tặng hoa cho thí sinh
Đến cổ vũ cho các thí sinh còn có gương mặt đại diện cho cuộc thi Nữ sinh trong mơ của báo Giáo dục Việt Nam, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan.
Hoa hậu Nguyễn Thị Loan cho biết cô rất ấn tượng với giọng ca của các thí sinh 
Ca sĩ Minh Vương và Sao mai Việt Anh
Không còn chỗ ngồi, các bạn sinh viên sẵn sàng ngồi bệt để nghe hát
Trên sân khấu, đáp lại sự mong mỏi của khán giả, các bạn thí sinh cũng hát hết mình
Mỗi người một sở trường nhưng mặt bằng chung các giọng ca đều rất chất lượng dù mới là sinh viên

Hoàng Lâm