Clip hot: Teen nhảy Sexy Ghost bốc lửa và ảo thuật “Phù thủy hắc ám”

01/11/2012 06:40 XT
(GDVN) - Tối qua (31/10), diễn ra đêm âm nhạc bằng ma thuật, với việc khuyến khích những ý tưởng mới, tăng tinh thần đoàn kết – học hỏi, và cùng cả thế giới hòa chung vào không khí Halloween là tinh thần chủ đạo của “Bring me back to life”, Lễ hội Halloween 2012 do trường FPT ARENA và Trung tâm thương mại Mipec Tower đồng tổ chức dành cho tất cả các bạn giới trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Halloween là Lễ hội truyền thống của trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT ARENA (trực thuộc Đại học FPT). 

Phần trình diễn ảo thuật của một "thần chết" khiến người xem có nhiều ảo giác. Ảnh XT

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, tính đến nay là 8 năm, Lễ hội Halloween do FPT Arena tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ, tham dự của hàng nghìn bạn trẻ.

Clip nhảy Rock Sweet child of mine mạnh mẽ, uyển chuyển: 

Tiếp nối thành công ấy, năm nay, FPT ARENA - một trong những thánh địa Halloween đầu tiên tại Hà Nội tổ chức Lễ hội Halloween với tên gọi “Bring me back to life”. 

Clip màn ảo thuật đánh lừa ảo giac có tên “Phù thủy hắc ám”:

Với cách dàn dựng công phu và mang đậm nét sáng tạo của sinh viên trường FPT ARENA, “Bring me back to life” đã đem lại cho người xem những trải nghiệm có một không hai, phiêu lưu từ cảm xúc này đến cảm xúc khác qua các hoạt động như: Thám hiểm căn phòng ám ảnh, đo độ tốt bụng với những món ăn kinh dị, nhảy flashmob rùng rợn,… đặc biệt là tham gia nghi lễ hiến tế “Bring me back to life” và bốc thăm “xui xẻo”. 

Clip teen nhả Sexy Ghosh bốc lửa:

XT