Đáp án đề thi vào Đại học môn Lịch sử khối C

09/07/2013 17:44 Ban Biên tập báo Giáo dục Việt Nam
(GDVN) - Chiều nay 9/7, hơn 600.000 thí sinh cả nước bước vào kỳ thi Đại học - Cao đẳng các khối B, C và D với môn thi Sinh, Lịch sử và Ngoại ngữ khối D
Mời bạn đọc đón xem đáp án giải đề thi môn Lịch sử của khối C dưới đây ngay sau khi môn thi kết thúc (lưu ý, những gợi ý này chỉ có tính chất tham khảo). >>> Đáp án môn Lịch sử khối C tại đây (bản PDF) >>> Xem đề thi môn thi Lịch sử khối C tại đây (bản PDF)
Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trung tâm ôn thi trực tuyến Onthi.net.vn sẽ cập nhật cho bạn đọc các đáp án của mỗi môn thi sau buổi thi nhanh nhất trên Giaoduc.net.vn, Onthi.net.vn.
Sau khi kết thúc môn thi cuối của kỳ thi tốt nghiệp THPT, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ cập nhật đáp án các môn thi của Bộ GD-ĐT.
Để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, sau mỗi môn thi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ luôn cập nhật thông tin về đáp án các môn thi. Với đội ngũ gần 100 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, nhà giáo danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học đến từ Đại học Quốc Gia Tp.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội và một số trường đại học, THPT chuyên nổi tiếng của Việt Nan, được khẳng định qua phương pháp giảng dạy và sự lựa chọn của thí sinh, mỗi lời giải các môn thi sẽ nhanh nhất, chính xác nhất và được cập nhật liên tục.
Tiếp tục đồng hành với các bạn học sinh trong việc tra cứu, nhận định kết quả thi, mùa tuyển sinh năm nay, Onthi.net.vn phối hợp với Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức Giải đề thi đại học, cao đẳng 2013. Mọi chi tiết các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể truy cập vào: giaoduc.net.vn, onthi.net.vn
Lịch thi đại học đợt hai: 

Ngày

Buổi

Môn thi

Khối B

Khối C

Khối D

Ngày 8/7

Sáng

Từ 8h

Làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của thí sinh

Ngày 9/7

Sáng

Toán

Địa

Toán

Chiều

Sinh

Sử

Ngoại ngữ

Ngày 10/7

Sáng

Hóa

Ngữ văn

Ngữ văn

Chiều

Dự trữ

>>> Đáp án chính thức các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh của Bộ GD- ĐT
Tiếp tục cập nhật...
Ban Biên tập báo Giáo dục Việt Nam