ĐH Thương Mại tưng bừng chào đón tân sinh viên

26/09/2012 16:34 PV
(GDVN) - Tối mai (27/9), Trường Đại học Thương mại sẽ tổ chức "Gala chào K48", một chương trình có quy mô hoành tráng chào đón tân sinh viên.

Cũng như hầu hết các Học viện, ĐH hay CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội, mùa tựu trường mới của những tân SV lần đầu góp mặt trên giảng đường ĐH Thương mại cũng đã bắt đầu.

Đối với tân sinh viên, những thí sinh trúng tuyển vào Đại học Thương Mại hẳn còn rất bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường học tập mới, khi mà vừa mới đây thôi các cô cậu học trò cấp 3 đã chính thức trở thành sinh viên như ước mơ của họ hằng ao ước…và một điều bất ngờ thú vị đang chờ đón tất cả…

Tiếp nối sự thành công của chương trình "Gala chào K47", được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Phòng Công tác chính trị & sinh viên, Hội sinh viên Trường Đại học Thương Mại, chương trình "Gala chào K48" tiếp tục được tổ chức như một món quà đặc biệt dành cho toàn thể các bạn sinh viên K48 (hệ đại học), Cao Đẳng 16 (hệ CNTT).

Ảnh minh họa.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

"Gala chào K48" là một chương trình có quy mô hoành tráng mang đậm chất sinh viên. Với sự góp mặt của nữ ca sĩ Siu Black, Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Bích Loan, Hoa khôi đại học Thương Mại 2010 Lê Ngọc Thúy, Sao mai Đông Hùng và nhiều nhân vật nổi tiếng khác đồng thời với sự thể hiện của những tài năng sinh viên Thương Mại, chương trình hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho sinh viên. Chương trình được tổ chức từ 18h đến 22h ngày 27/9/2012.

Cũng trong hoạt động này, Ban tổ chức sẽ trao những món quà có ý nghĩa đối với những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn cao cả, cổ vũ tinh thần vượt khó vươn lên, nâng cao ý chí nghị lực của sinh viên Thương Mại. Chương trình đã nhận được sự tài trợ từ Trung tâm Tiếng Anh EQuest và Smart learn và sự bảo trợ thông tin từ báo Giáo dục Việt Nam cùng diễn đàn SVTM... Cùng chờ đón những điều bất ngờ trong đêm đại nhạc hội sinh viên Thương Mại.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hoa hậu Thu Thảo có thể bị tước bằng tốt nghiệp nếu...

Quan chức từ chức ở Bộ Giáo dục: Một số người có quyền cũng tầm thường

'Thật bi hài! Cả đời làm giáo dục, tôi chưa gặp chuyện như ĐH Tây Đô'

Thiếu tướng Nguyễn Đức Tỉnh nói về thu hút nhân tài ở Bộ Quốc Phòng

Tài liệu của độc giả "tố" TS Lê Thẩm Dương đạo văn

SV gửi tâm thư tới Bộ trưởng Giáo dục: "Em bị biến thành Chí Phèo..." 

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

PV