Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng sinh viên ngay tại lễ khai giảng

19/05/2020 11:10 Linh Anh
Ngày 19/5/2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên khóa 2020. Tại buổi lễ, tập đoàn SonKim Retail đã tham gia chia sẻ, kết nối và định hướng tuyển dụng sinh viên ngay khi bắt đầu học tập tại trường.

Được biết, kể từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh khi mở nhiều đợt khai giảng trong năm. Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học.

Trong 05 tháng đầu năm 2020, nhà trường đã chào đón hơn 200 tân sinh viên nhập học ở 03 chương trình: Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC, Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng 9+.

Ngày 19/5/2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên khóa 2020.

Đặc biệt, trong năm 2019 vừa qua, Trường Cao đẳng Việt Mỹ là 01 trong những trường cao đẳng có uy tín trong đào tạo nhận được khen tặng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam giai đoạn 2017 – 2019.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ là 01 trong những trường cao đẳng có uy tín trong đào tạo nhận được khen tặng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Tiếp nối tinh thần đó, trong buổi lễ khai giảng đầu tiên của năm 2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đón tiếp đoàn đại diện cho tập đoàn SonKim Retail đến chia sẻ, kết nối cùng nhu cầu tuyển dụng hơn 200 nhân sự tham gia làm việc ở các thương hiệu đang thuộc sở hữu của SonKim Retail.

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng nhân sự, chị Nguyễn Thảo Thanh – Giám đốc nhân sự của SonKim Retail cho biết:

“Chúng tôi thấy được thông điệp từ Ban giám hiệu tương đồng với mục tiêu phát triển của SonKim Retail “sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự chính là mục tiêu cũng như niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên Cao đẳng Việt Mỹ”.

Chúng tôi thấy được phương châm đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ gắn liền với thực tế và đó cũng là điều chúng tôi đang cần”.

Linh Anh