Đọc truyện tiếng anh cùng Apollo English

18/08/2011 03:31
(GDVN) - Các em nhỏ đến tham gia chương trình “Đọc truyện tiếng Anh cùng Apollo English” sẽ được nghe các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của Apollo kể những

(GDVN) - Tiếp nối những thành công của các hoạt động hè, nhân dịp tết Trung thu 2011 và năm học 2011-2012, Apollo English và công ty phát hành sách Fahasa kết hợp tổ chức chương trình “Đọc truyện tiếng Anh cùng Apollo English” với mong muốn đem đến cho các em nhỏ thêm nhiều hoạt động vui chơi thật bổ ích và ý nghĩa. 

Chương trình đầu tiên tổ chức ngày 14/8 đã thu hút rất nhiều các em học sinh
Chương trình đầu tiên tổ chức ngày 14/8 đã thu hút rất nhiều các em học sinh

Các em nhỏ đến tham gia chương trình “Đọc truyện tiếng Anh cùng Apollo English sẽ được nghe các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của Apollo kể những câu chuyện bằng tiếng Anh được lựa chọn phù hợp với lứa tuổi của mình. 

Ngoài việc rèn luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh, chương trình đọc sách còn hướng tới phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các trò chơi xoay quanh nội dung các câu chuyện mà các em được nghe. 

Tham gia chương trình, các bé còn nhận được các phần quà của Apollo English
Tham gia chương trình, các bé còn nhận được các phần quà của Apollo English

Chương trình “Đọc truyện tiếng Anh cùng Apollo English sẽ được triển khai tại nhà sách Fahasa Hà Nội (tầng 4) – Số 338 Xã Đàn, Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội vào các chiều Chủ Nhật hàng tuần trong tháng 8,9,10. 

Chương trình mong muốn mang đến cho các em nhỏ từ 7 đến 12 tuổi một không gian vui chơi sinh động cùng phương pháp tiếp cận Tiếng Anh hiện đại và đầy lý thú với sự hướng dẫn từ các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Apollo English. 

Tùng Linh