EasyEdu – Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị giáo dục vượt bão Covid-19

10/03/2021 15:46 Thái Hoàng
GDVN- Nền tảng quản trị doanh nghiệp giáo dục – đào tạo EasyEdu được đánh giá là “trợ thủ” đắc lực cho các đơn vị giáo dục nhanh chóng vượt qua thách thức từ Covid-19.

Biến “nguy” thành cơ

Bên cạnh những khó khăn, thách thức không nhỏ, đại dịch Covid-19 cũng góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong giáo dục. Việc số hóa thông tin, dữ liệu trong ngành giáo dục đã diễn ra từ lâu và đại dịch Covid-19 khiến cho cuộc chuyển đổi này tăng tốc mạnh mẽ trên toàn cầu.

Trong năm 2020, không ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam gặp sóng gió từ đại dịch nhưng đã nhanh chóng thích ứng, biến “nguy” thành “cơ”, đẩy mạnh chuyển đổi số để tăng tốc, vươn lên, chiếm lĩnh thị trường và đạt được các mục tiêu kinh doanh trong nền kinh tế số.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng chuyển đổi số thành công. Có nhiều nguyên nhân đến từ việc doanh nghiệp có sẵn sàng tư duy chuyển đổi hay không, chuyển đổi thế nào, bắt đầu từ đâu, chi phí chuyển đổi, nhân sự có đáp ứng nhu cầu số hoá…?

Xuất phát từ băn khoăn đó, nền tảng EasyEdu ra đời nhằm rút ngắn khoảng cách này và đáp ứng kịp thời yêu cầu chuyển đổi số ngành giáo dục, Easy Edu đã ứng dụng các công nghệ số mới nhất để hợp nhất mọi nghiệp vụ quản lý giáo dục trên một hệ thống.

Được phát triển từ năm 2015, nền tảng hiện đang ứng dụng tại hơn 1.400 trung tâm giáo dục, trên 5 triệu người dùng tại Việt Nam và nước ngoài, 35 hệ thống Anh ngữ lớn có trên 5 cơ sở và là nền tảng quản lý vận hành dành cho các cơ sở giáo dục có nhiều khách hàng sử dụng nhất tại Việt Nam.

Với việc tích hợp tất cả nghiệp vụ trên một nền tảng, vận hành hiệu quả ngay trên Mobile App Easy Edu Ver 6.0 sở hữu hơn 50+ tính năng nghiệp vụ chuyên nghiệp – đáp ứng tới 99% yêu cầu sử dụng của trung tâm: quản lý đào tạo, giáo trình, khoá học, giáo án; quản lý học viên, thông tin học viên, điểm danh, kiểm tra; quản lý lớp học, lịch học, chạy lịch xếp lớp tự động; quản lý tuyển sinh; quản lý sale – marketing và các chiến dịch quảng cáo; quản lý nhân sự, KPI, giao việc, chấm công…; quản lý tài chính, hoá đơn tự động, báo cáo thu chi; tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng trước- trong và sau bán hàng…

Đồng thời đi kèm với sản phẩm là tính tùy biến ưu việt, giúp nền tảng EasyEdu có thể phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp hoạt độnh trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tại Việt Nam.

Lễ ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp giáo dục – đào tạo EasyEdu.

Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Chị Minh Ngọc, đại diện Trung tâm tiếng Anh KOS (Hà Nội) – đơn vị hiện đang lựa chọn nền tảng quản trị Trung tâm Ngoại ngữ và Doanh nghiệp Giáo dục - Đào tạo của EasyEdu cho biết, sau một năm sử dụng nền tảng, đơn vị cảm thấy khá hài lòng vì đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình sử dụng.

“Không chỉ là phần mềm quản lý chăm sóc dữ liệu khách hàng, Easy Edu còn tích hợp tính năng dạy học trực tuyến. Trải qua 2 mùa dịch, đây là tính năng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình dạy học online, cũng như quản lý nhân sự, lịch học”, chị Ngọc cho hay.

Chia sẻ về sự phát triển của nền tảng EasyEdu, ông Bùi Ngọc Tự - Chủ tịch Hội đồng quản trị – CEO Easy Edu cho biết, đây là một hệ sinh thái nền tảng kết nối tất cả các nghiệp vụ trong giáo dục. Trong giai đoạn dịch bệnh, Easy Edu đã là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị giáo dục, nhanh chóng vượt qua những thử thách tạo ra bởi Covid-19.

“Không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc đưa giải pháp giáo dục trực tuyến ngay tại thời điểm dịch bùng phát lần 1, Easy Edu còn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số toàn diện, thay đổi phương thức quản lý và quản trị doanh nghiệp từ thủ công sang tự động. Chính điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý, 50% chi phí cho các hoạt động nhân sự, marketing...”, ông Tự nhấn mạnh.

Theo ông Tự, hiện có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn số hoá nhưng còn đắn đo do chi phí ứng dụng công nghệ số cao, e ngại sợ bị rò rỉ dữ liệu thông tin nhưng với Easy Edu, chỉ với 2000 đồng/ngày/user, người dùng đã sở hữu ngay nền tảng quản lý doanh nghiệp giáo dục đào tạo Easy Edu cũng như được sở hữu toàn bộ những giá trị mà hệ sinh thái Easy Edu mang lại.

Đặc biệt, khách hàng không cần lo lắng về việc an toàn thông tin vì với hệ thống phân quyền 3 lớp thông minh, tích hợp miễn phí SSL Certificate theo chuẩn quốc tế, mã hóa 2 chiều theo chuẩn MD5, hệ thống server được trang bị Firewall Ahnlab TrusGuard 10000P… đội ngũ của Easy Edu chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7… nên tuyệt đối bảo mật.

Thái Hoàng