Giáo viên - Những người ươm mầm ước mơ con trẻ

21/11/2017 17:02 Hồ Thu
(GDVN) - Các giáo viên nước ngoài tại hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã có một dịp lễ 20/11 đáng nhớ cùng các học sinh thân yêu của mình.

Đối với những người làm nghề giáo viên, tháng 11 luôn là một tháng đón đợi nhiều niềm vui, nhiều lời tri ân từ những học sinh thân yêu.

Và ngày Nhà giáo Việt Nam không còn xa lạ với nhiều thế hệ học sinh khắp cả nước.

Tuy nhiên, đối với những thầy cô nước ngoài đến từ những vùng đất cách xa cả chục ngàn cây số, chắc hẳn không giấu nổi niềm vui, bất ngờ và tự hào khi được dành tặng những lời chúc, những tấm chân tình từ học sinh vào ngày lễ đặc biệt truyền thống của Việt Nam này. 

Các giáo viên nước ngoài tại hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã có một dịp lễ 20/11 đáng nhớ cùng các học sinh thân yêu của mình.

Vượt qua giới hạn của các bài giảng thông thường, các thầy cô giáo nước ngoài ở tại Việt Nam nói chung và ở Apax English đã và đang cống hiến tâm - trí - lực cho sự nghiệp dạy và học Tiếng Anh;

Các thầy cô là người góp phần ươm mầm và nuôi dưỡng những ước mơ của các em học sinh, giúp nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam vươn xa tới thế giới.

Chắn hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh bởi ngôn ngữ này đã và đang được sử dụng rộng khắp thế giới.

Với một khả năng tiếng Anh giao tiếp và sử dụng thuần thục, nhiều bạn nhỏ ở Apax English đang nung nấu ước mơ đi du học tại Mỹ, tại Anh, hay đơn giản là trở thành những giáo viên tiếng Anh trong tương lai.

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, các bạn nhỏ tại hệ thống Apax English toàn quốc đã thể hiện tình cảm dành cho thầy cô nước ngoài bằng những bức tranh ngộ nghĩnh, những bức thiệp tự tay làm, những câu chúc ý nghĩa, đặc biệt hơn, là tự tay làm nên những tấm báo tường kỳ công và ngập tràn yêu thương.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về ngày 20/11 cùng các trung tâm Apax English khắp cả nước nhé!

Apax English là thương hiệu tiếng Anh cao cấp dành cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi được Egroup hợp tác triển khai.

Luôn đặt ba giá trị cốt lõi “Tư duy sáng tạo”, “Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” và “Rèn luyện sự tự tin” lên hàng đầu, hệ thống trung tâm Apax English hiện nay gồm 55 cơ sở trên toàn quốc giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ: 
📞 Hotline: 1900 636 056
💌 Email: cskh@apaxenglish.com
🔎 Website: http://apaxenglish.com/

Hồ Thu