Hơn 30% trẻ vị thành niên nghiện phim khiêu dâm

20/04/2012 06:30 Huyền Trang (Daily Mail)
(GDVN) - Một điều đáng lo ngại là khi những hình ảnh khiêu dâm xuất hiện ngày một nhiều trên mạng Internet sẽ làm cho những thanh thiếu niên không thể duy trì được những mối quan hệ bình thường và dễ bị dụ dỗ bởi những kẻ lạm dụng tình dục.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, một phần tư bệnh nhân trẻ tuổi hiện đang điều trị ở các bệnh viện tư nhân xuất phát từ nguyên nhân nghiện phim khiêu dâm trực tuyến.

Một phụ huynh hoàn toàn kinh ngạc khi cậu con trai của mình tiết lộ: ở trường cậu bé học, xuất hiện đầy rẫy những ý kiế trao đổi những cũng với đó là hình ảnh khiêu dâm giữa các học sinh.

4 trong số 5 chàng trai và cô gái ở độ tuổi 16 thường xuyên truy cập vào những trang web khiêu dâm trực tuyến và 1 trong 3 trẻ em 10 tuổi đã được tận mắt nhìn những cảnh khiêu dâm, kết luận mới nhất từ báo cáo của các nghị sĩ Anh.

Một điều đáng lo ngại là khi những hình ảnh khiêu dâm xuất hiện ngày một nhiều trên mạng Internet sẽ làm cho những thanh thiếu niên không thể duy trì được những mối quan hệ bình thường và dễ bị dụ dỗ bởi những kẻ lạm dụng tình dục.

4 trong số 5 trẻ ở độ tuổi 16 thường xuyên truy cập vào những website khiêu dâm

Hôm qua, Claire Perry – một thành viên của Quốc hội - người thực hiện nghiên cứu đã yêu cầu các nhà mạng, cung cấp cho phụ huynh học sinh cách đơn giản nhất để có thể lọc được những nội dung chỉ dành cho người lớn – để có thể kiểm soát được con cái mình.

Hơn 60% thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 11 đến 16 có thể truy cập Internet ở phòng riêng của mình. Tỉ lệ này đã tăng 30% so với 6 năm trước. Đáng báo động hơn nữa là 41% trẻ từ 7 – 10 tuổi có thể truy cập Internet từ phòng riêng của mình, tăng gấp 4 lần so với con số thống kê được trước đó. 

Báo cáo cũng chỉ ra, 12% thanh thiếu niên trẻ tuổi sau khi chấm dứt những mối tình đã chia sẻ những hình ảnh thân mật của mình và bạn trong phạm vi lớp và trường học.

Nội dung của những phim khiêu dâm trên mạng internet có thể gây tổn hại đến khả năng của thanh thiếu niên trong việc duy trì những mối quan hệ bình thường

Tink Pammer – một thành viên của hội Marie Collins Foundation nói: “Phim khiêu dâm trực tuyến có thể trở thành một phương tiện để những kẻ lạm dụng tình dục muốn làm hại trẻ em, truy cập vào đó, kết bạn với các em trên diễn đàn để thực hiện ý đồ của mình”.

Bà cũng cho biết thêm, hơn một nửa số phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của những vụ xâm hại tình dục đều là những người có mức sống trung lưu. 

Điều đó cho thấy, những người có mức sống trung lưu, sẽ dễ dàng truy cập internet vào những trang khiêu dâm.Huyền Trang (Daily Mail)