Ngày 31/3/2019, tại Trường trung học phổ thông Lý Tự Trọng ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, các trường đại học là thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng như Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Gia Định và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Ngày hội thông tin năm 2019.

Hoạt động này còn nhận được sự phối hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa.

Ngày hội này đã thực sự là một kênh thông tin thiết thực, uy tín, giúp các em học sinh bậc trung học phổ thông khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ có thêm kiến thức, chọn ngành nghề phù hợp cho riêng mình, dựa trên năng lực, đam mê, chọn môi trường học tập lý tưởng để gửi gắm ước mơ cho tương lai của riêng mình.

Gian hàng tư vấn của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn thu hút đông học sinh, phụ huynh (ảnh: HIU)

Dịp này, ban tổ chức ngày hội cũng đã trao 14 suất học bổng, với tổng trị giá 14 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt.

Gian hàng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã đón nhận sự quan tâm đặc biệt của quý vị phụ huynh, các em học sinh, với hơn 1.000 lượt câu hỏi đã được đặt ra cho đội ngũ tư vấn viên, là giảng viên các khoa, đầu ngành ở tại HIU.

Các câu hỏi chủ yếu tập trung vào các ngành học đang nóng của HIU, ví dụ như: Nha, Dược, Luật, Logistics, Thiết kế thời trang và các ngành đào tạo về ngôn ngữ, cùng với chương trình học bổng trị giá 20 tỷ đồng mà HIU đang triển khai trong năm học này.

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng HIU trực tiếp trả lời các câu hỏi của học sinh về trường (ảnh: HIU)

Ngày 7/4 tới đây, tại cơ sở chính của HIU sẽ tiếp tục diễn ra “Ngày hội thông tin HIU – năm 2019”, dành riêng cho quý vị phụ huynh, nhằm giúp cho phụ huynh có cái nhìn toàn cảnh về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp, du học cho con em mình, khi cho con em đăng ký học tập ở tại HIU.

Phương Linh