Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Thủ đô 2012

10/03/2012 15:32 Bích Thảo
(GDVN) - Sáng nay ngày 10 - 3 Giải bóng đá sinh viên thủ đô năm 2012 đã chính thức khai mạc. Với sự tham gia của 36 đội bóng của các trường ĐH CĐ trên địa bàn Hà Nội.

Đến dự buổi khai mạc sáng nay có đồng chí Ngọ Duy Hiểu Ủy ban thường vụ Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch hội sinh viên Việt Nam, Lê Hoàng Anh Phó trưởng ban thanh niên trường học TW Đoàn.

Giải đá năm nay quy tụ được 36 đội bóng đến từ các trường ĐH CĐ trên địa bàn Hà Nội. Các đội bóng sẽ chia ra làm 12 bảng, đá vòng tròn tính điểm. Đội cao điểm nhất sẽ vào vòng trong.

Trận đấu đầy kịch tính giữa ĐH Công Đoàn (áo trắng) và ĐH Luật (áo vàng)
Những khán giả nhiệt tình reo hò, cổ vũ bất cháp trời giá rét

Trước đó hai tháng, Trung ương thành đoàn Hà Nội đã có chỉ thị xuống các trường tập trung đội bóng. Sau hai tháng rèn luyện những cầu thủ xuất sắc nhất đã được chọn lựa đi thi đấu.

Giải bóng đá mini gồm 7 cầu thủ và diễn ra trong hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Tham gia giải đấu tất cả các đội bóng đểu mang theo tinh thần thi đấu lành mạnh, đúng chất sinh viên.

Hình ảnh đầy ngộ nghĩnh của sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội trong trận giao hữu với sinh viên ĐH Công Đoàn
Bàn tháng duy nhất của trận đấu thuộc về đội ĐH Công Đoàn
Những nụ cười hạnh phúc của cổ động viên

Hai khán giả nam chúc mừng chiến thắng bằng cách ...ôm

Đồng chí Phùng Trung Kiên Phó bí thư đoàn trường ĐH Công Đoàn đồng thời là huấn luyện viên đội bóng cho biết: “Với thời gian và phạm vi sân cỏ, tôi hoàn toàn tin tưởng và các cầu thủ của mình, các em sẽ có đủ thể lực để thi đấu tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch mùa giải này.”

Các trận thi đấu sẽ diễn ra trong buổi sáng tất cả thứ 7 và chủ nhật. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31 – 3 tại sân bóng Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.


Đội bóng ĐH Thành Đô cũng giành chiến thắng thuyết phuc trước đội tuyển ĐH Mỹ Thuật Hà Nội 
Cổ động viên đội ĐH Thành Đô


Bích Thảo