Khoa Tuyên truyền sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng sĩ tử vào mùa thi 2019

27/03/2019 10:13 Đỗ Công Tiến
(GDVN) - Ngày Hội tư vấn tuyển sinh 2019 ngày 31/3/2019, Khoa Tuyên Truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn đem đến nhiều thông tin, hoạt động thú vị bổ ích.

Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh năm 2019, “AJC Open Day 2019” Khoa Tuyên truyền - Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ có nhiều hoạt động chia sẻ bổ ích về ngành học cũng như các vị trí việc làm có thể làm việc sau khi tốt nghiệp, về công tác tuyển sinh mới năm 2019 của Học viện, Khoa.

Thí sinh và phụ huynh sẽ được nghe những chia sẻ, gặp gỡ và trao đổi từ phía thầy cô, những diễn giả nổi tiếng và cựu sinh viên thành đạt...

Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh năm 2019, “AJC Open Day 2019” ngày 31/3/2019, Khoa Tuyên truyền sẽ có nhiều hoạt động chia sẻ bổ ích về ngành học cũng như các vị trí việc làm. Ảnh: Huyền Anh.

Ngày hội nhằm mục đích tư vấn cho các thí sinh những thông tin tuyển sinh về Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung và về Khoa Tuyên truyền nói riêng một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời cung cấp những thông tin về cơ hội việc làm, quy trình và điều kiện tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động.

Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên AJC” khi được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi thú vị như AJC Tour, check in AJC và Hội sách AJC Book Fair... với sự đồng hành của những đoàn viên sinh viên Khoa Tuyên truyền năng động, nhiệt tình.

Sinh viên Khoa Tuyên truyền rất năng động, có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa và nhiều năm dẫn đầu về phong trào sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ảnh: MA

Bạn Minh Anh hiện đang là sinh viên K35, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ về cảm nhận của bản thân:

Ngay từ khi còn học phổ thông em đã yêu thích ngành lý luận, các anh chị có các kỹ năng nói, hùng biện lưu loát, am hiểu nhiều khía cạnh của đời sống xã hội và đặc biệt sau khi tốt nghiệp chúng em có thể làm được ở nhiều vị trí như: làm cán bộ ngành văn hóa, viết báo, làm truyền thông chính sách hay công tác tại Ban Tuyên giáo...

Thời gian vào học tập tại khoa em được hiểu sâu hơn về Khoa Tuyên truyền và được biết có rất nhiều các thế hệ sinh viên của khoa đã trưởng thành và đang công tác tại nhiều vị trí quan trọng khác nhau từ trung ương tới địa phương và kể cả lực lượng vũ trang… điều đó đã tạo thêm cho em rất nhiều động lực phấn đấu. 

Chúc các bạn thí sinh chuẩn bị dự thi đại học và các phụ huynh có những chọn lựa ngành học phù hợp với năng lực, sở trường, nguyện vọng của bản thân, gia đình, đáp ứng nhu cầu của xã hội”.

Đỗ Công Tiến