Mâu thuẫn trên mạng, hai nữ sinh đánh một em ở ngoài đường

01/06/2020 11:34 Việt Dũng
GDVN- Hai nữ sinh đánh nữ sinh còn lại trên đường Lại Hùng Cường, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Đây là các em học sinh của trường Vĩnh Lộc B.

Ngày 1/6/2020, ông Nguyễn Trí Dũng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận thông tin trên với phóng viên Giáo dục Việt Nam.

Theo đó, sau giờ tan học trong ngày thứ 6, 29/5/2020, hai nữ sinh lớp 8 của trường trung học cơ sở Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã hẹn một em nữ sinh lớp 6 của trường này ra một địa điểm ở gần trường (đường Lại Hùng Cường, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh).

Hình ảnh nữ sinh trường Vĩnh Lộc B đánh nhau (ảnh: Cộng tác viên)

Tại đây, hai em nữ sinh lớp 8 này đã đánh dã man, tát em nữ sinh lớp 6 kia.

Sự việc đã gây bức xúc cho người dân địa phương, khiến họ phải quay lại clip, đăng tải trên các diễn đàn mạng, lan truyền đi rất nhanh trong vài ngày qua.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ngay trong thứ 7 tuần trước, Ban Giám hiệu trường trung học cơ sở Vĩnh Lộc B đã nhanh chóng vào cuộc, xác minh, mời phụ huynh của những học sinh có liên quan đến video clip này vào làm việc.

Bước đầu, lãnh đạo nhà trường nắm được, do những nữ sinh này có mâu thuẫn trên mạng với nhau đã từ rất lâu, rồi mới hẹn nhau để “nói chuyện phải trái”.

Theo ông Nguyễn Trí Dũng, trong hôm nay, hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp, để xác định hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan đến vụ việc đánh nhau này.

Việt Dũng