Nam sinh bóp cổ cô giáo trong lớp học ở Bến Tre là học sinh cá biệt

08/03/2018 06:55 Phương Linh
(GDVN) - Nam học sinh lớp 8, bóp cổ cô N. ngay trong lớp ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre là học sinh cá biệt, đã từng nhiều lần bị nhà trường kỷ luật.

Cuối ngày 7/3, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, hiện các cơ quan chức năng của huyện Châu Thành vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc xảy ra tại trường trung học cơ sở Tân Thạch.

Cho tới nay, cô N., người đã bị nam sinh học lớp 8 của trường bóp cổ trong lớp học sau khi được trấn an thì đã đi dạy bình thường.

Còn nam sinh T. thì sau khi sự việc xảy ra, có được gia đình đưa về nhà, thì cho đến nay vẫn chưa đi học trở lại.

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ở Trường Tân Thạch là học sinh cá biệt (ảnh: CA TPHCM)

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre cho biết, đây là một học sinh cá biệt của ngôi trường này, đã từng bị xử lý kỷ luật rất nhiều lần do vi phạm nội quy của nhà trường.

Trước đó, tại một lớp 8 của trường trung học cơ sở Tân Thạch (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) hôm 2/3 đã xảy ra một vụ việc rất đau lòng. 

Nam sinh bóp cổ, chửi bậy với cô giáo ngay tại lớp học ở Bến Tre

Trong giờ học môn tiếng Anh do cô N. phụ trách, khi cô nhìn thấy một nữ sinh lấy tập môn khác ra học, cô N. đã tiến hành nhắc nhở, tuy nhiên nhắc nhiều lần mà học sinh này không nghe, nên cô đã thu luôn cuốn tập này.

Nam sinh T. là người ngồi sau em nữ sinh này thấy vậy, đã chửi bậy cô giáo ngay trong lớp.

Thấy vậy, cô N. đã mời 2 giáo viên của lớp khác qua chứng kiến, và trước mặt toàn thể học sinh của lớp này, em T. đã nhào lên bóp cổ cô giáo.

Phải đến khi có sự can ngăn của các giáo viên cùng với toàn thể học sinh trong lớp này, cô N. mới thoát ra khỏi nam sinh T. này được.

Phương Linh