Nhiều trường đại học, cao đẳng tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

26/11/2018 07:21 Phương Linh
(GDVN) - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9 gây mưa to, ngập lụt, nhiều trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục cho sinh viên nghỉ học trong hôm nay.

Vào cuối ngày 25/11, nhiều trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có thông báo, sẽ tiếp tục cho sinh viên nghỉ học trong ngày hôm nay (26/11), để nhằm đảm bảo an toàn cho các em sau cơn bão số 9.

Theo đó, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh ra thông báo, cơn bão số 9 đã gây mưa to, ngập úng trên diện rộng trên địa bàn thành phố.

Thông báo cho sinh viên tạm nghỉ học trong ngày 26/11 của Trường Đại học Luật thành phố (ảnh: ctv)

Chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, nhằm đảm bảo an toàn, tất cả người lao động, cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên được nghỉ học, nghỉ làm trong ngày 26/11.

Hoạt động của các cơ sở trực thuộc trường cũng tạm dừng trong thời gian này.

Nhiều trường đại học, cao đẳng hủy thi, hoãn tổ chức lễ tốt nghiệp tránh bão

Cũng như vậy, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cũng có thông báo là sẽ tạm ngưng hoạt động giảng dạy, học tập trong ngày 26/11.

Ngày 27/11 (thứ 3), các hoạt động của nhà trường sẽ lại tiếp tục diễn ra bình thường theo thời khóa biểu.

Trường Đại học Luật và Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh thông báo, toàn bộ hoạt động giảng dạy, học tập cũng sẽ ngưng tron ngày hôm nay. Lịch học, thi bù sẽ được Phòng Đào tạo của các trường này sắp xếp, thông báo sau.

Cho đến hết ngày 25/11, các Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Hoa Sen, Đại học Nguyễn Tất Thành cũng đã thông báo cho sinh viên nghỉ học trong ngày 26/11, để đảm bảo an toàn cho các em sau mưa bão số 9.

Phương Linh