Nữ sinh 19 tuổi nhập viện vì ăn gần 2 kg tóc và phấn

05/10/2012 09:41 Theo VTC News
(GDVN) - Câu chuyện dưới đây tưởng chừng như đùa, nhưng lại có thật tại Ấn Độ.

Hãng thông tấn Freep gần đây cho biết: "Một nữ sinh trẻ tuổi đến từ Thành phố Indore của Ấn Độ đã phải nhập viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch sau khi nuốt gần 2 kg hỗn hợp tóc và phấn viết bảng".

Câu chuyện hy hữu trên xảy ra vào khoảng tháng trước. Khi ấy, sau khi cảm thấy khó chịu trong người và không thể ăn uống suốt nhiều ngày liền, một cô gái giấu tên 19 tuổi đã quyết định đến bệnh viện để tìm rõ nguyên nhân bệnh tình.

Khối hỗn hợp tóc và phấn mà cô gái đã nuốt.

Tại đây, các bác sĩ đã cho làm các bước kiểm tra cơ bản, thì phát hiện ra một sự thật rằng, có một khối tóc kèm theo bột phấn nặng gần 2 kg đang mắc kẹt trong dạ dày, khiến mọi hoạt động tiêu hóa của nữ sinh này hoàn toàn bị gián đoạn. Và đây được xem như là nguyên nhân chính làm cho cô gái không thể ăn uống suốt nhiều ngày qua.

Ngay sau đó, đội ngũ bác sĩ đã quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật loại bỏ khối tóc-phấn "khổng lồ" ra khỏi cơ thể cô gái.

Theo tiết lộ thêm cho biết, cô gái này có thói quen thích ăn tóc của mình, bên cạnh đó, cô cũng thường ăn những viên phấn viết bảng trong mỗi giờ học tại lớp.

Theo VTC News