Nữ sinh bị bạn túm tóc, đánh tới tấp ở Bình Dương

21/10/2019 13:45 Việt Dũng
(GDVN) - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang xác minh, làm rõ nhóm học sinh đánh bạn ở sân của Trung tâm hội nghị triển lãm của thị xã.

Ngày 21/10/2019, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vừa cho biết, hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục xác minh một đoạn video nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh lan truyền trên mạng trong hôm qua.

Trước đó, trong ngày 20/10, một đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị các bạn khác túm tóc, dùng chân và tay liên tục đánh vào người, còn nhóm học sinh còn lại đứng bên ngoài cổ vũ, hò reo.

Nữ sinh bị bạn túm tóc, đánh tới tấp ở tỉnh Bình Dương (ảnh cắt từ video clip)

Qua xác minh bước đầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát cho biết, nhóm học sinh này đến từ trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn ở phường Mỹ Phước. Địa điểm các học sinh này đánh nhau là sân của Trung tâm hội nghị triển lãm của thị xã.

Do trước đó đã có mâu thuẫn với nhau, nên nhóm học sinh đã hẹn nhau ra nơi này để “nói chuyện”, rồi xảy ra chuyện túm tóc, đánh nhau, quay video clip để đăng lên các diễn đàn, mạng xã hội làm người xem bức xúc.

Hiện cả Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát đang chờ báo cáo cụ thể về vụ việc từ trường Lê Quý Đôn, để có hướng xử lý, giải quyết vụ việc phù hợp.

Việt Dũng