Nữ sinh xinh như mộng chết thảm tại trường học

28/11/2011 07:27 Theo VTC
Một nam sinh tài ba đã nhẫn tâm giết hại dã man nữ sinh xinh như mộng sau khi cố gắng cưỡng hiếp cô gái nhưng bất thành.

Theo bản cáo trạng, tên yêu râu xanh họ Ao đã theo chân nạn nhân có tên Liang Rongcai tới nhà vệ sinh rồi cố gắng cưỡng hiếp cô gái này. Tuy nhiên, do Liang đã phản kháng quá quyết liệt khiến ý định cưỡng hiếp của Ao bất thành nên cậu ta đã giết chết cô gái trước khi bỏ trốn.

Ao hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học công nghệ Quảng Đông trong khi Liang mới chỉ là sinh viên năm thứ 2 của trường.

Nữ sinh xinh như mộng chết thảm tại trường học
Nữ sinh xinh đẹp Liang Rongcai  

Cảnh sát đã tìm thấy rất nhiều vệt máu loang lổ trên sàn tại hiện trường vụ án mạng trên và nhiều vệt hằn trên cổ nạn nhân. Họ nghi ngờ rằng Ao đã bóp cổ nạn nhân rồi đập đầu cô vào tường nhiều lần khiến Liang Rongcai tử vong.

Gia đình của nạn nhân cũng cho hay, Liang bị thương nặng ở đầu và tử vong do mất quá nhiều máu.

Thông qua những hình ảnh do các camera giám sát được cài đặt tại trường học ghi lại, cảnh sát đã xác định được Ao là hung thủ gây ra vụ án mạng trên. Ngay lập tức, họ đã triển khai kế hoạch bắt giữ Ao sau khi phát hiện tên “yêu râu xanh” này đã trốn đến Quảng Châu.

Tuy nhiên, thật bất ngờ là Ao đã ra tự thú trước khi kế hoạch “vây bắt” được tiến hành.

Nữ sinh xinh như mộng chết thảm tại trường học

Hung thủ lại là một cậu học trò có tiếng giỏi giang, đầy tham vọng, hoài bão 

Ao từng được đánh giá là một sinh viên xuất sắc của trường. Cậu sinh viên này đã được tuyển thẳng vào trường và có thành tích học tập khá tốt, từng đạt điểm tuyệt đối ở một số môn học.

Các giảng viên ở trường đại học này cho hay, cậu sinh viên này đang có ý định học cao học để lấy tấm bằng thạc sĩ ngành khoa học máy tính nên phải chịu nhiều áp lực nặng nề.

Trong khi đó, các bạn học của Ao cho biết, cậu ta chỉ quen chưa đầy 5 bạn gái và cũng chưa từng yêu bao giờ.

Bản thân Ao cũng chia sẻ với cảnh sát rằng cậu ta từng cố gắng tiếp cận một vài cô gái, nhưng lần nào cũng thất bại và chính điều đó đã khiến cậu ta lầm đường lạc lối như ngày hôm nay.

Theo VTC