Sốc: Hot girl, nhà văn trẻ chửi bậy như hát hay

18/08/2012 06:38 Đỗ Quyên
(GDVN) - "Cái loại phá vỡ hạnh phúc người khác, muốn cho người khác đau khổ, tổn thương thì cái loại ấy không ra gì đâu. Cái loại đấy thì vứt cho chó nó tha, cho gà nó gặm chứ không xứng đáng được làm bạn đâu".

Được biết đến như một blogger nổi tiếng trong cộng đồng mạng và giới trẻ, Gào (tên thật Vũ Phương Thanh) sinh năm 1988 là một người viết được một bộ phận giới trẻ yêu thích. Gào đã từng cho ra mắt những cuốn sách như: "Cho em gần anh thêm chút nữa" (2009), "Nhật kí son môi"(2010), "Vết sẹo cuộc đời" (2011) "Tự sát" (2011). Ta có thể tìm thấy trong những sáng tác của Gào những câu chuyện tình dục, những cô gái điếm, những ngôn ngữ thô tục...

Không chỉ là một người nổi tiếng trong viết lách, Gào còn được biết đến bởi là người chửi tục đến... ghê người. Nguyên văn những lời chửi bới của Gào trên diễn đàn: "Mấy con đàn bà ngứa bẹn, không hiểu người ta nói gì cũng thích nhảy vào tỏ ra nguy hiểm, rảnh đít vô đối, la lối om xòm, biến hết đi cho người ta nhờ cái J. Người ta nhận khôn thì chê người ta vênh. Người ta nhận ngu thì bu vào như ruồi ỉa, mỉa mai om xòm. Lo cho thân chưa xong, còn đi bon chen ngửi bô nhà khác là sao?...".

Clip Gào chửi bậy như hát hay sau khi đăng tải trên mạng đã thu hút 820.386 lượt truy cập, 563 người thích và 5.353 người không thích. Trong clip, Gào cho biết: "Mình không phải là một người ghê gớm đâu, mình chỉ là một người cực kỳ ghê gớm" nên đã thỏa sức chửi bới một người bạn chưa rõ danh tính: "Cái loại phá vỡ hạnh phúc người khác, muốn cho người khác đau khổ, tổn thương thì cái loại ấy không ra gì đâu. Cái loại đấy thì vứt cho chó nó tha, cho gà nó gặm chứ không xứng đáng được làm bạn đâu". Bên cạnh đó Gào tuyên bố: "Mình mà tìm ra được bạn là ai ấy, bạn không sống nổi với mình đâu. Mình thề". Gào còn nhắn nhủ gián tiếp đến người đang nói tới: "Mình chẳng việc gì phải sợ cái lũ chó chết đấy cả".

Trên diễn đàn mạng Facebook tồn tại rất nhiền Hội Anti Gào với hàng chục nghìn người like. Anti fan Bùi Thu Hương comment trên diễn đàn: " Viết thì cũng giỏi mà toàn bịa đặt... ăn nói thì láo lếu... chó má, mẹ bà tổ sư cứ phải gọi là đầy mồm. Nhà văn trẻ đấy. Thế mà người hâm mộ lên đến mấy chục nghìn. Đúng là buồn cho một thế hệ".

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Đỗ Quyên