Tăng cường mở rộng hợp tác, Edumore phát triển ra nước ngoài

03/08/2020 12:50 Nhật Minh
GDVN- Trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển ứng dụng học trực tuyến Edumore, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh đã tiếp tục ký kết với các đơn vị hợp tác.

Ngay sau khi chính thức ra mắt sản phẩm Edumore - nền tảng giáo dục trực tuyến vào ngày 17/07/2020 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh liên tục nhận được sự quan tâm và ký kết hợp tác từ nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Tại buổi ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 2/8/2020, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Khánh đã Ký Kết hợp tác sản phẩm Edumore với 3 đơn vị tại phía nam.

Quang cảnh buổi lễ.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Khánh đã Ký Kết hợp tác với Viện Nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh; Hội Kế Toán Thành phố Hồ Chí Minh; Viện Nghiên Cứu Quản Trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Theo ông Bùi Việt Quân - CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh cho biết, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, vấn đề học tập của học sinh, sinh viên gặp khá nhiều khó khăn. Để đảm bảo chương trình đào tạo thực hiện đúng kế hoạch, nhiều nhà trường bắt đầu áp dụng học online như một giải pháp cần thiết và cấp bách.

Đặc biệt, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản số 793/BGDĐT-GDTrH về việc tăng cường dạy học qua Internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Từ đây, học trực tuyến đã có cơ sở cho việc triển khai và thể hiện được tầm quan trọng của mình trong bối cảnh xã hội hiện tại.

“Việc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Khánh ký kết với các đối tác để phát triển sản phẩm Edumore sẽ tạo ra một hướng đi mới. Từ đây, Edumore không chỉ phát triển trong nước mà dành cho cả người Việt Nam ở nước ngoài”, ông Bùi Việt Quân cho hay.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hương Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừacho rằng, Tập đoàn Lê Khánh tổ chức sự kiện này rất quan trọng, hợp thời cơ và thiết thực.

“Chúng tôi sẽ đồng hành, giới thiệu về chương trình của Edumore tại Việt Nam và nước ngoài. Các bên cùng có lợi và theo nguyên tắc hỗ trợ lẫn nhau.

Sau hội nghị các bên sẽ trao đổi, thống nhất cụ thể bằng văn bản đảm bảo đúng pháp luật. Chương trình Edumore rất thiết thực.

Nhưng cần nghiên cứu thêm về các phương thức tổ chức, phương pháp tiếp cận và tư duy đổi mới để tính ứng dụng cao, phù hợp nhất trong điều kiện thực tế để phát triển đồng bộ trong tương lai. Ngoài ra Tập đoàn Lê Khánh cũng nghiên cứu để hoàn thiện khung pháp lý cho chương trình cũng như hoạt động”, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hương phát biểu.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao đổi về các vấn đề cùng quân tâm.

Cũng tại buổi ký kết với các đơn vị, bà Nguyễn Hồng Thu đại diện Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc tặng “Con thuyền KNM số 10” cho Tập đoàn Lê Khánh với mong muốn cùng đoàn kết hợp tác đưa nền tảng Giáo dục Việt Nam luôn đạt được nhiều thành tựu công trình nghiên cứu về giáo dục công nghệ, ngày càng nâng cao vị thế Việt Nam Hội nhập phát triển.

Khác với các mô hình học trực tuyến truyền thống tại Việt Nam, Edumore là nền tảng gắn kết người học với các chuyên gia. Tại đây, các chuyên gia có thể tự tạo bài giảng, bài thảo luận, hội thảo. Nói cách khác, Edumore chính là diễn đàn mở để các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và người học có thể cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích, thú vị trong kho tàng tri thức của nhân loại. Người học sẽ tự chủ được thời gian, có ý thức hơn trong việc học để đạt được hiệu quả cao nhất. Thiết thực và hữu dụng nhưng Edumore có giá thành phù hợp với người dùng với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhật Minh