Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức thi Hoa khôi Sinh viên tài năng

23/03/2021 14:53 Việt Dũng
GDVN-Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng vừa chính thức công bố cuộc thi Miss University – Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021.

Ngày 23/3/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã chính thức công bố cuộc thi Miss University – Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG năm 2021, với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”.

Đây là năm thứ 2, NHG tổ chức cuộc thi này dành cho sinh viên đại học của 5 trường nằm trong hệ thống giáo dục của Nguyễn Hoàng.

Cuộc thi sẽ mở cổng đăng ký từ ngày hôm nay (23/3). Sau 3 tuần bình chọn trên webite (www.missuniversity.vn) thì sẽ công bố top 200 vào ngày 18/4.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi giới thiệu về Mss Univesity của NHG (ảnh: P.L)

Từ top 200, các thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng casting để chọn ra top 40, tham gia thử thách trong các show truyền hình thực tế từ ngày 19/4 đến ngày 6/6.

Đêm chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ dự kiến được tổ chức vào ngày 12/6, dự kiến sẽ có khoảng 7.000 người tham dự.

Đối với thí sinh, phần thi ứng xử của top 5 sẽ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, và không được biết trước câu hỏi.

Cơ cấu tổng giải thưởng của cuộc thi này lên đến 10 tỷ đồng. Ban Giám khảo sẽ bao gồm các thành viên có chuyên môn, uy tín và tên tuổi nổi tiếng trong giới thời trang, người mẫu như Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Nhà giáo nhân dân – Giáo sư, Tiến sĩ và Bác sĩ Hoàng Tử Hùng, ca sĩ Bảo Thy…

Hoa khôi Sinh viên tài năng – Miss University NHG 2021 sẽ được nhận giải thưởng là 1 vương miện Hoa khôi, 1 ô tô, học bổng 3 năm học và giấy chứng nhận.

Việt Dũng