Thầy giáo bị phụ huynh mắng rồi quay phim tung lên mạng mong muốn 2 điều

06/12/2018 08:41 Hưng Long
(GDVN) - Với cá nhân thầy Hồ Văn Khánh, sự việc đến đây là kết thúc và tha thứ cho hành vi của nữ phụ huynh Dương Ngọc Ánh.

Ngày 5/12, thầy Vưu Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Trần Huỳnh (thành phố Bạc Liêu) thông tin, chồng của nữ phụ huynh mắng thầy giáo rồi quay phim và đăng lên mạng xã hội đã đến trường để xin lỗi thay vợ.

Tại buổi xin lỗi, anh Nguyễn Quốc Hùng – chồng nữ phụ huynh gửi lời chia sẻ chân thành đến thầy Hồ Văn Khánh và Ban giám hiệu nhà trường.

Trường Trung học cơ sở Trần Huỳnh và thầy Huỳnh Văn Khánh (ảnh nhỏ). (Ảnh: H.L)

Anh Hùng xác nhận, do bị cộng đồng mạng đả kích nên chị Ánh đang bị khủng hoảng tin thần và anh thay vợ đến trường xin lỗi thầy Khánh cũng như Ban giám hiệu nhà trường.  

Thầy Khánh và Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở Trần Huỳnh chấp nhận lời xin lỗi thay cho vợ của anh Quốc.

Thầy Khánh cũng mong muốn sự việc được khép lại để các em học sinh yên tâm học hành và hoạt động nhà trường không bị xáo trộn.

Dù thế nào, đừng bao giờ xúc phạm thầy cô 

Trao đổi với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Khánh nói, không làm khó dễ gia đình chị Ánh và trong buổi họp đã làm rõ ràng thông tin để các cơ quan báo chí nắm rõ sự thật.

Gia đình của chị Ánh đã có đại diện xin lỗi và thầy Khánh không chấp nhứt những hành vi của nữ phụ huynh nên đồng ý lời xin lỗi trên.

Thầy Khánh mong muốn trong buổi xin lỗi 2 vấn đề, là để cho mọi người hiểu đúng sự thật và gia đình chị Ánh thấy được hành vi trên là không đúng.

Với cá nhân thầy Khánh, sự việc đến đây là kết thúc và tha thứ cho hành vi của nữ phụ huynh Dương Ngọc Ánh.

Trước đó, chiều 3/12, trên trang Facebook cá nhân Anhngoc Duong đã đăng tải một phim quay cảnh truy vấn thầy Hồ Văn Khánh về chiếc quần của con gái.

Trang Facebook này thêm đoạn mô tả: “Một người thầy biến chất ở Trường Trần Huỳnh (Bạc Liêu)”.

Nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ chiếc quần đùi của con gái chị Dương Ngọc Ánh bỏ quên trên lớp học. Buổi chiều, các học sinh khác dọn vệ sinh phát hiện chiếc quần nên mang bỏ lên bàn giáo viên.

Thầy Khánh đến tiết vào lớp thấy chiếc quần nên yêu cầu học sinh vứt bỏ thùng rác. Đến khi con gái chị Ánh đi tìm quần không thấy về nói lại với mẹ.

Chị Ánh đến trường để gặp thầy Khánh truy vấn về cái quần rồi sau đó quay phim và tung lên mạng xã hội.

Hưng Long