Thực hiện nghi thức nhập hội, nam sinh tử vong

06/11/2012 16:55 Theo VTC
Trong bữa tiệc kết nạp hội nam sinh đại học, David Bogenberger, tân sinh viên của trường Đại học Bắc Illinois bị bất tỉnh và qua đời sau đó ít phút.

Cảnh sát đã tiến hành giám định tử thi và xét nghiệm ngay sau đó để tìm ra nguyên nhân cái chết của David. Các kết quả cho thấy rượu có thể là nguyên nhân gây ra cái chết của cậu tân sinh viên này.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Ông Bogenberger, bố của David, cho biết, cậu vừa mới tốt nghiệp trung học và trở thành sinh viên được vài tháng, cậu quyết định gia nhập hội nam sinh đại học. 

Ông chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật kỳ lại tại sao con trai tôi lại chết một mình trong căn hộ có rất nhiều các thành viên của hội nam sinh đại học cũng tham gia vào bữa tiếc kết nạp cuối tuần qua.” 

Mẹ David đau khổ nói: “David là một học sinh ngoan được rất nhiều bạn bè yêu quý. Trong đoạn phim khi nó nhập học tôi đã thấy nó vô cùng vui vẻ với các bạn cùng lớp. Thật đáng thương vì David đã ra đi khi còn cả một tương lai tươi sáng đang chờ đón nó ở phía trước.” 

Các cảnh sát cho biết không có bất kỳ bằng chứng rõ ràng hay dấu hiệu khả nghi nào xung quanh cái chết của David. 

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nồng độ cồn trong cơ thể David khá cao. Tuy nhiên họ không biết cậu tử vong vì uống quá nhiều rượu hay một số thành viên trong hội đã cho chất độc gì đó vào trong rượu cậu uống. Các cảnh sát cho biết phải mất khoảng 2 tuần họ mới có thể đưa ra kết luận chính xác. 

Sau khi xảy ra sự việc, các cán bộ của trường đại học nơi David vừa mới nhập học đã đến tận nhà chia buồn và động viên gia đình cậu sinh viên này. Họ cam kết sẽ hết sức phối hợp với cảnh sát điều tra để tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết của cậu. 

Theo VTC