Trường Sa tuyển giáo viên

30/09/2011 10:25 Theo Tuổi Trẻ
Theo Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, những người được tuyển dụng là người Việt Nam, tuổi từ 22-35, tốt nghiệp trung học sư phạm hệ 12+2.

Ngày 29-9, ông Nguyễn Văn Thắng - chủ tịch HĐND huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) - cho biết để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh huyện đảo, huyện Trường Sa đang tuyển dụng năm giáo viên ra công tác tại đảo.

“Hiện nay, toàn huyện đảo có nhiều cháu trong độ tuổi học tiểu học nhưng chỉ mới có một giáo viên giảng dạy tại thị trấn Trường Sa, ở hai xã Sinh Tồn và Song Tử Tây các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp dạy cho các cháu. Do vậy, Trường Sa cần có thêm giáo viên để việc giảng dạy tại huyện được liên tục, đảm bảo chất lượng theo chương trình của Bộ GD-ĐT” - ông Thắng nói.

Theo Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, những người được tuyển dụng là người Việt Nam, tuổi từ 22-35, tốt nghiệp trung học sư phạm hệ 12+2 hoặc CĐ sư phạm. Giáo viên nam và người có kinh nghiệm giảng dạy tiểu học được ưu tiên. Hồ sơ gửi về phòng tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa (số 4 Phan Chu Trinh, TP Nha Trang).

Theo Tuổi Trẻ