Vinh danh 38 giáo viên có nhiều sáng tạo trong ngành giáo dục

19/11/2018 06:19 Phương Linh
(GDVN) - Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức vinh danh 38 giáo viên có nhiều đóng góp, sáng tạo mạnh mẽ cho triết lý giáo dục của đơn vị này.

Ngày 17/11, chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức vinh danh, tri ân cho 38 thầy cô giáo, nhân viên, bảo mẫu, những người hiện đang giảng dạy tại các trường là thành viên của tập đoàn.

Đây chính là những nhân sự đã có những cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng giáo dục ở các trường thành viên thuộc tập đoàn nói riêng, cho nền giáo dục của Việt Nam nói chung.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng vinh danh 38 thầy cô có nhiều sáng kiến, đóng góp cho ngành giáo dục (ảnh: P.L)

Những thầy cô, nhân viên này đều đã làm việc tại các trường từ 1 năm trở lên, có khả năng sư phạm tốt, có nhiều đóng góp, sáng tạo mạnh mẽ cho triết lý giáo dục nhân bản của tập đoàn, được đồng nghiệp và học sinh quý mến, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Mỗi thầy cô giáo, nhân viên, bảo mẫu được vinh danh trong đợt này sẽ được tặng huy hiệu trái tim được làm bằng vàng 18K, thể hiện sự gắn bó bền chặt của các thầy cô giáo với nghề dạy học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Quang Nương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ: Trong vai trò của một nhà giáo dục – cũng là người dẫn đường, người giáo viên cần trở thành một nguồn sáng, một tấm gương tỏ rạng để học trò soi rõ bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, tri thức, tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Phương Linh