“Ashley Cole gạ gẫm tôi gửi ảnh lõa thể”

19/07/2011 04:05
(GDVN) - Người mẫu đồ lót Jessyca Rayanne tiết lộ, Ashley Cole đã nhắn tin gạ gẫm cô gửi một bức ảnh lõa thể.

(GDVN) - Xem chừng Ashley Cole khó có thể thuyết phục người đẹp Cheryl trở về bên mình. Tất cả cũng chỉ vì cái thói trăng hoa không thể bỏ được. Ngay sau khi nữ tiếp viên hàng không Kerry Meades lên báo kể chuyện hậu vệ Chelsea đã lôi cô lên giường ngay trước ngày anh tới dự sinh nhật Cheryl, lại thêm một người đẹp khác lên tiếng kể chuyện tình ái với Ashley.

Nữ tiếp viên hàng không kể chuyện tình một đêm với Ashley Cole

Ashley Cole và Cheryl ôm nhau trên phố

Mỹ nữ Playboy muốn chất vấn Cheryl Cole

Ashley Cole ôm cứng người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm

Ashley Cole mua chó làm quà để làm lành với Cheryl

Nhân vật mới này là Jessyca Rayanne, một người mẫu chuyên chụp ảnh đồ lót mang quốc tịch Mỹ. Theo lời Jessyca thì Ashley Cole đã gạ gẫm cô gửi cho anh một bức ảnh chụp nude, cũng trúng vào thời điểm vài ngày trước khi hậu vệ 30 tuổi tới dự sinh nhật để hội ngộ với vợ cũ Cheryl.

Người mẫu đồ lót Jessyca Rayanne.
Người mẫu đồ lót Jessyca Rayanne.

Người đẹp 28 tuổi này còn oang oang khoe với đám bạn rằng, vào ngày 14/6, cô và Ashley đã vui đùa trong căn nhà mà ngôi sao của tuyển Anh đã thuê ở Los Angeles. Thời điểm đó chỉ cách sinh nhật của Cheryl có nửa tháng.

"Tôi hỏi Ashley về cô vợ, anh ấy nói không quan tâm tới việc trở lại với cô ta. Anh ấy chỉ nói với tôi những điều tôi muốn nghe”, Jessyca kể với một người bạn.

Ashley và Jessyca đã có mối quan hệ với nhau trong vài tháng nhưng lần đầu họ gặp gỡ là khi hậu vệ của Chelsea mời cô tới căn nhà anh thuê để chia sẻ cùng các chiến hữu, trong đó có Shaun Wright-Phillips.

Destiny Monique, bạn thân nhất của Jessyca kể với tờ The Sun: "Jessyca và Ashley không ngừng tán tỉnh nhau. Rõ ràng là anh ấy rất thích Jessyca nên mới mời riêng cô ấy đến nhà chơi. Ashley muốn tắm nước nóng chung với Jessyca. Họ ở chung với nhau trong vài giờ, chơi đùa và hôn nhau. Sau đó, họ từ biệt và từ đó chưa gặp lại”.

Ashley, người mẫu Jessyca và ca sĩ Cheryl.
Ashley, người mẫu Jessyca và ca sĩ Cheryl.

Chỉ vài ngày sau đó, Ashley nhắn tin cho Jessyca với lời lẽ: "Hãy gửi cho tôi một bức ảnh khỏa thân đi!”

"Khi anh ta đề nghị gửi ảnh lõa thể, Jessyca đã phớt lờ. Cô ấy nhận ra rằng, anh ta không phải là một gã tốt đẹp như cách anh ta cố tạo ra”, Destiny nói.

Thy Anh