Bồ Mesut Oezil diện áo tắm da cam bên biển xanh, nắng vàng, cát trắng

20/12/2011 13:18 Hoài Anh
(GDVN) - ‘Chạy trốn’ khỏi không khí lạnh giá ở châu Âu, Aida Yespica tìm đến bãi biển Miami để đón nắng, gió. Cô bạn gái của Mesut Oezil như quên mất người bạn trai kém 6 tuổi của mình đang chinh chiến ở Tây Ban Nha.
Sắp bước sang tuổi 30 đến nơi nhưng cựu hoa hậu Aida Yespica vẫn đẹp đằm thắm. (Bồ Mesut Oezil tình tự bên người đàn ông da màu lạ mặt trên bãi biển)
Cô từng đăng quang Hoa hậu Venezuela 2002 và là một trong những người mẫu quyến rũ nhất hiện nay. (Xem Người tình Mesut Oezil đùa nghịch giữa biển xanh, nắng vàng, cát trắng)
Aida Yespica từng có 2 năm cặp kè với hậu vệ người Ý Matteo Ferrari và sinh cậu nhóc Aron (đang được Aida dắt theo) vào năm 2008. (Xem thêm: Ngắm máy bay bà già của nhạc trưởng Real Madrid)
Aida Yespica sinh năm 1982 tại Barquisimeto, Venezuela.
Số đo ba vòng của cô cực chuẩn: 90-61-90.
Aida Yespica từng dính vào một vụ lùm xùm với ngài Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi, vốn nổi tiếng là đa tình và từng cặp với vô khối người đẹp.
Tuy nhiên, Oezil không bận tâm lắm với quá khứ của cựu hoa hậu Venezuela và vẫn si mê cô đào bốc lửa này. (Xem thêm: Nhan sắc người tình già của Mesut Oezil)
Hoài Anh