Bóng hồng wushu Thùy Linh: Xứng danh nữ hoàng bikini thể thao (P1)

26/07/2012 06:24 Trần Dũng (ảnh tổng hợp)
(GDVN) - Thùy Linh hay còn được biết đến với biệt danh ‘Hoa khôi wushu Việt Nam’ vừa khiến người hâm mộ phải bất ngờ với hình ảnh khỏe khoắn, tươi trẻ ấn tượng khi diện bộ bikini màu đen trong cuộc thi Miss Sport.
Thùy Linh có tên đầy đủ là Vũ Thùy Linh (sinh năm 1990), cô là một trong những VĐV tài năng và xinh đẹp nhất làng wushu Việt Nam. Từ năm 2003 – 2005, vô địch 3 kì liên tiếp giải trẻ châu Á. Huy chương bạc và đồng giải vô địch TG năm 2007. HCV seagames 24, vô địch châu Á – Macau 2008…là những thành tích ấn tượng của VĐV xinh đẹp này. Hiện tại, Linh đang tham gia cuộc thi Hoa khôi thể thao - Miss Sports…
Vấn đề khiến Thùy Linh lưu tâm và ngại nhiều nhất là khi tham gia vào một cuộc thi người đẹp bao giờ cũng có một phần trình diễn với trang phục áo tắm. Linh sợ rằng mình tập luyện thể thao nhiều sẽ "cơ bắp" hơn những thí sinh khác. Tuy nhiên, chính điều đó lại mang đến cho Thùy Linh một vẻ đẹp khỏe khoắn, dẻo dai, tươi trẻ rất ấn tượng, và tiêu chí của cuộc thi bên cạnh vẻ đẹp cũng rất chú trọng đến yếu tố này. 20 thí sinh đã tập trung ở Đà Nẵng (từ ngày 24/7) để sinh hoạt và tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 05/8 tại thành phố sông Hàn.
Không chỉ tỏa sáng trên thảm đấu wushu, Thùy Linh còn rất tích cực tham gia các hoạt động khác nữa. Cô từng thể hiện năng khiếu ca hát, làm MC và người mẫu ảnh. Việc tham gia Miss Sport 2012 chứng tỏ cô võ sĩ trẻ đang muốn khẳng định mình ở một lĩnh vực khác…
"Miss Sport là cơ hội để tôi tự rèn luyện mình, học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Với tôi thành tích không quan trọng bằng việc mình sẽ học được gì từ cuộc thi này", Thùy Linh chia sẻ.
Thùy Linh và mẹ - cựu VĐV wushu Phương Lan.
Đây là hình ảnh Thùy Linh từng học tập tại Nam Ninh – Trung Quốc đấy.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh nghịch, khỏe khoắn của Thùy Linh.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh nghịch, khỏe khoắn của Thùy Linh.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh nghịch, khỏe khoắn của Thùy Linh.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh nghịch, khỏe khoắn của Thùy Linh.
Trần Dũng (ảnh tổng hợp)