Cheryl Cole ngủ với chồng của bạn thân?

02/02/2012 14:22 Sỹ Đoan (Thể Thao 24h)
Ông chồng cũ dính nhiều scadal, bà vợ Cheryl Cole cũng đang dính vào vụ bê bối tình ái với MC Harvey- chồng của một người bạn thân.
MC Harvey chơi trò “chim chuột” với Cheryl Cole rồi “mồm loa mép giải” cho thiên hạ biết cái sự sung sướng của anh ta. Cheryl Cole ức chế chửi luôn, mà dễ có tiện, “Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh” dám vật váy vào cái mặt dạn mày dày của tay MC xỏ lá kia chứ lại không...

Cheryl cũng... lăng nhăng?

Đầu năm 2010, bê bối tình ái của Ashley Cole bùng nổ, khiến Cheryl Cole phải nuốt nước mắt chia tay ngôi sao Chelsea. Khi nhà Cole tan đàn xẻ nghé, Cheryl có công khai đi lại với anh bạn vũ công Derek Hough người Mỹ. Nhưng ai ngờ, trong thời điểm đau khổ vì cuộc hôn nhân tan vỡ, thì ngoài anh vũ công Derek Hough, cô vợ cũ hậu vệ Ashley Cole còn bí mật… lao vào vòng tay của rapper MC Harvey.
Cheryl bị MC Harvey tiết lộ chuyện tình cảm

Thông tin trên vừa được MC Harvey kể tỉ mỉ trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Now. Ngôi sao của ban nhạc So Solid Crew khẳng định: “Chúng tôi biết nhau được vài năm, khi Cheryl bỏ Ashley vì bị phản bội, chúng tôi đã đến với nhau. Chúng tôi không tin ai, chỉ tin nhau”. Thậm chí, MC Harvey còn vừa vỗ đùi, vừa suýt xoa khi tả lại những cảnh yêu đường nồng thắm, bởi “Cheryl là một cô gái xinh đẹp và chúng tôi có nhiều sở thích giống nhau”. Rapper 32 tuổi người kết luận: “Tôi đã rất buồn khi nghe tin Cheryl có quan hệ với Derek Hough, bởi tôi từng muốn cô ấy là vợ tôi”.

Chửi nhau

Cheryl Cole tuổi xuân hơ hớ, lại là gái đã bỏ chồng, thì việc đi lại với một anh đã bỏ vợ như MC Harvey là bình thường. Nhưng có điều, theo lời kể của tay rapper So Solid Crew, Cheryl có quan hệ lén lút với anh ta trong thời gian công khai với Derek Hough thì cô nàng này lăng nhăng có kém gì Ashley Cole? Hơn nữa, Cheryl với Alesha Dixon - vợ cũ của MC Harvey là chỗ chị em thân thiết, thân đến mức năm 2009, Cheryl và Alesha còn rủ nhau sang tận châu Phi để chinh phục đỉnh Kilimanjaro. Thế nên, chuyện Cheryl lên giường với chồng cũ của cô bạn thân thì còn ra cái thể thống gì? Mất mặt với bạn đã đành, không khéo người hâm mộ lại tẩy chay thì chí nguy.

Ngay lập tức, Cheryl lên tiếng khẳng định MC Harvey là một kẻ bịp bợm. Trên trang mạng Twitter, cô ca sĩ xinh đẹp 28 tuổi người Anh cho biết, cô mới gặp MC Harvey đâu có 1 hoặc 2 lần ở những nơi công cộng cùng với Alesha Dixon. Thanh minh xong, Cheryl mới chửi mát mẻ tay rapper ba que, xỏ lá kia rằng: “Tôi thì có quan hệ quái gì với anh. Có vấn đề gì trong đầu của anh hay anh lại hút thứ gì tầm bậy?”. Không phải tay vừa, MC Harvey “phản pháo” ngay, cũng trên trang mạng Twitter rằng: “Cô có cần tôi công bố những email cô gửi cho tôi không? Nếu tôi công bố, người ta sẽ ném trứng thối vào mặt cô đấy!”.

Phản ứng của Ashley Cole

MC Harvey bịa chuyện vì “hút phải thứ gì đó” như lời thanh minh của Cheryl? Người ta cho rằng, nếu không có “tí lửa” làm sao MC Harvey lại “thổi khói um” được trên tạp chí Now? Còn Ashley Cole nghĩ gì? Cole không nhúng mũi vào cuộc cãi vã chẳng hay ho gì giữa Cheryl và MC Harvey. Một người bạn thân của Cole cho biết, Ashley Cole rất hả hê, vì rốt cuộc Cheryl cũng tình tay đôi, tay ba kém gì anh. Nhưng cũng có nguồn tin thân hậu vệ Chelsea tiết lộ, Cole đã rất tức giận với câu chuyện của MC Harvey trên tạp chí Now.

Ý kiến thứ 2 nghe có vẻ hợp lý hơn cả. Vì tuy có gái gú tùm lum, Cole vẫn còn tình cảm với Cheryl và vẫn chưa từ bỏ quyết tâm tái hôn với người đẹp. Mặt khác, Cole nổi tiếng là phong tình, chuyên đi “cua gái”, kể cả gái đã có chủ, nay lại bị kẻ khác lợi dụng chuyện gia đình anh lục đục để “cua” Cheryl của anh thì thử hỏi sao Cole không nổi điên!

MC Harvey tên đầy đủ là Michael Harvey Jnr. Cole chẳng lạ gì gã này, vì MC Harvey cũng có mối quảng giao với giới cầu thủ trong thời gian còn thi đấu cho các đội bóng nghiệp dư ở Anh như AFC Wimbledon, Aldershot Town và Lewes. Theo một nguồn tin từ báo chí Anh, tháng 8/2007, Cole và các chiến hữu đã suýt… phang MC Harvey trong một hộp đêm tại West End, London vì gã “cầu thủ nghiệp dư” dám ve vãn một cô nàng đang trong tầm ngắm của Cole. Còn hiện tại, khi MC Harvey “tấn công” cả Cheryl, thì biết đâu Cole… phang thật.
Sỹ Đoan (Thể Thao 24h)